Hình header

Mạng xã hội Video BuzzHeat sản phẩm của nhóm bạn trẻ tại TP. HCM

Tin tức - Sự kiệnNgày đăng: 14/01/2018Nguồn tin: TST

Ngày 11/01/2018, buổi họp báo ra mắt mạng xã hội Video BuzzHeat đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của Smartphone, người dùng internet có thể tạo ra nội dung một cách rất dễ dàng, từ những tấm ảnh selfie, các dòng trạng thái trên mạng xã hội đến những công cụ tạo video. Tất cả mọi người, từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư, từ người lớn hay trẻ tuổi, hết thảy mọi người ai cũng có nhu cầu chia sẻ và được chia sẻ. Hình ảnh có thể thay thế hàng ngàn từ ngữ nhưng Video sẽ mang lại cho chúng ta những cảm nhận chân thật nhất. Chỉ cần có một thiết bị ghi hình nhỏ, gọn như chiếc Smartphone ai cũng có thể quay video và cho ra đời những “tác phẩm” riêng ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ, khoảnh khác hài hước hoặc một sự kiện nóng vô tình gặp phải. Nhưng đối với người dùng phổ thông thì thật khó để tìm được nền tảng lan toả được nội dung Video muốn chia sẻ với cộng đồng. Bên cạnh việc chia sẻ nội dung, người dùng internet cũng tiêu thụ một lượng rất lớn thông tin, từ bạn bè, người thân đến báo chí, truyền hình. Họ luôn muốn tiêu thụ thông tin một cách nhanh nhất, có chọn lọc nhất và nhiều nhất. Nhưng thực tế rằng người dùng đang bị Bội Thực với hàng ngàn thậm chí hàng triệu thông tin mỗi ngày. Họ bối rối, loạn nhịp và dần trở nên mất niềm tin về luồng dữ liệu trên internet.

Từ thực tế đó, một nhóm bạn trẻ tại TP. Hồ Chí Minh đã cho ra đời BuzzHeat, nhằm giải quyết bài toán trên và mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị trên nền tảng Video. BuzzHeat.com là nền tảng chia sẻ viral video cho mọi người, nơi người dùng có thể lan toả một cách nhanh chóng video yêu thích đến cộng đồng. BuzzHeat cập nhật liên tục Bảng xếp hạng video hot nhất, tiêu chí tính độ hot uy tín dựa trên lượt tương tác (xem, thích, bình luận, chia sẻ,...) trên cộng đồng BuzzHeat, các mạng xã hội, diễn đàn và trang thông tin điện tử. Với thông tin này người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được đâu là sự kiện, thông tin nóng tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Người dùng có thể lựa chọn nội dung giải trí hoặc thông tin thực sự muốn tiếp cận. Hệ thống máy học (Machine Learning) mang đến những trải nghiệm xem video theo đúng sở thích.

Sau một năm hình thành và phát triển, BuzzHeat đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng tích cực từ cộng đồng, tính đến tháng 1/2018, BuzzHeat có hơn 300.000 users hoạt động mỗi tháng, 8.ooo users tích cực chia sẻ nội với số video lên tới gần 40.000 videos.

BuzzHeat đã và đang phát triển tại các quốc gia: Việt Nam, Thailand, Malaysia và Indonesia.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi ra mắt.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2019 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn