TIN TỨC- SỰ KIỆN

[CHƯƠNG TRÌNH “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”]

Chiều ngày 29/1/2023 tại Hội trường Thành Đoàn Thành phố đã diễn ra Chương trình Gặp gỡ và chăm lo các em học sinh được bảo trợ trong chương trình “Chắp cánh ước mơ” nhân dịp xuân Giáp Thìn – 2024.

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” là hoạt động thường niên do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ tổ chức dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thông qua chương trình kịp thời động viên các em, giúp các em không ngừng vươn lên trong học tập và thể hiện trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, Ban Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ tổ chức Chương trình Gặp gỡ và chăm lo các em học sinh được bảo trợ thuộc chương trình Chắp cánh ước mơ, tạo điều kiện để cho các em được hưởng không khí Tết vui tươi, phấn khởi. Với mỗi phần quà tết gửi đến các em là tấm lòng cùng chia sẻ, quan tâm của tập thể Trung tâm, các anh chị mạnh thường quân: Trường Tiểu học, THCS, THPT Trương Vĩnh Ký; Lớp CCCT 7A; Công ty Cổ phần cấp nước Thủ Đức; Hội Chữ thập đỏ Quận 10; Công ty cổ phần tập đoàn Green+; Công ty Cổ phần Đông Nam dược Nhị Thiên Đường và Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà – Hoa hậu Môi trường thế giới năm 2023.

Giá trị mỗi phần quà tết gồm: 1 bao lì xì trị giá 500.000đ, 1 phiếu mua hàng Co.op Mart trị giá 500.000đ, 1 phần nhu yếu phẩm, 1 phần bánh kẹo, 10kg gạo. Ban tổ chức trao tặng cho 60 em trong chương trình.

Sau chương trình, các em được tham quan tại Không gian Lễ hội Tết Việt, chụp những tấm ảnh lưu niệm với gia đình và các anh chị phụ trách.

Share This