Hình header

Samsung trình làng Galaxy Note 8 đặc biệt dành cho các vận động viên Olympics

Tin khoa họcNgày đăng: 25/01/2018Nguồn tin: Tech News - CNN Tech
bởi Kaya Yurieff @kyurf
Ngày 17 tháng 1 năm 2018: 1:37 CH


Ngay cả khi các vận động viên Olympic không dành được huy chương, họ cũng sẽ có được một chiếc điện thoại thông minh mới của Samsung.

Hôm thứ Tư, người khổng lồ công nghệ đã công bố một ấn bản đặc biệt của điện thoại thông minh Galaxy Note 8 cho tất cả các vận động viên tranh tài trong Thế vận hội mùa đông 2016 PyeongChang.

Samsung (SSNLF) cho biết sẽ đưa ra hơn 4.000 thiết bị cho vận động viên Olympic và các nhân viên Olympic, chẳng hạn như những người giám sát việc lập kế hoạch và phát triển.

Điện thoại có mặt kính ở phía sau màu trắng với những vòng Olympic vàng và một chiếc bút S Pen màu trắng và vàng. Nó cũng sẽ được cài đặt sẵn với hình nền theo chủ đề PyeongChang 2018 và các ứng dụng có liên quan.

Intel drones và VR đứng đầu Thế vận hội 2018

Công ty cho biết họ cũng sẽ cho Galaxy Note 8s tất cả các Paralympic tại Thế vận hội mùa đông Paralympic ở PyeongChang năm nay.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung giành quyền vận động Olympic. Công ty - đối tác của Thế vận hội - trước đó đã đưa ra một ấn bản đặc biệt của điện thoại Galaxy S7 Edge cho vận động viên tranh tài trong Thế vận hội mùa hè 2016 tại Rio.

Tại Rio, vận động viên cũng nhận được một túi lắc của Nike (NKE), bao gồm cả áo nỉ, mũ và giày thể thao. Đó là thông lệ của vận động viên được nhận hàng miễn phí từ các nhà tài trợ Olympic.

Năm ngoái, Uỷ ban Olympic Quốc tế đã thông báo một quan hệ đối tác mới với Intel (INTC). Công ty cho biết sẽ cung cấp máy bay không người lái, thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo và nền tảng video 360 độ để giúp bắt các sự kiện Olympic, bắt đầu với Thế vận hội mùa đông 2018.

 

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2019 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn