CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN "STEM - PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TIỄN"

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “STEM – PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TIỄN”

Là một chương trình thuộc khuôn khổ Liên hoan Tuổi trẻ Sáng tạo TP.HCM lần thứ 12 năm 2021 do Thành Đoàn TP.HCM, Sở khoa học và Công nghệ TP.HCM tổ chức cùng sự hỗ trợ đồng hành đặc biệt đến từ tập đoàn Abbott Việt Nam cho chương trình tập huấn STEM sáng nay ngày 12/12/2021.

Với mong muốn được kết nối thế hệ học sinh Việt Nam cùng học hỏi trau dồi, hoàn thiện nhận thức về STEM – Phương pháp giáo dục và trải nghiệm thực tiễn từ đó phát huy tư duy sáng tạo và biết cách ứng dụng kiến thức vào thực tiễn đời sống. BTC chương trình với sự đồng hành hỗ trợ từ tập đoàn Abbott VN rất vinh dự mời đến chương trình chuyên gia hàng đầu về STEM của Việt Nam: Diễn giả: TS. Nguyễn Thành Hải – Viện Nghiên Cứu Giáo dục STEM, ĐH Missouri, Hoa Kỳ

– Tác giả sách: Giáo dục STEM/ STEAM: từ trải nghiệm thực hành đến tư duy sáng tạo…

Bên cạnh được tập huấn về STEM/STEAM các bạn học sinh còn được biết đến chương trình thực tập STEM rất thú vị dành cho học sinh THPT đến từ tập đoàn Abbott Việt Nam cũng như lắng nghe chia sẻ của các bạn học sinh đã trải qua kỳ thực tập sinh STEM năm 2021.

Có thể là hình ảnh về 1 người và ô tô

Khi chương trình được thông tin, giới thiệu BTC đã nhận được sự chờ đón và ủng hộ rất nhiệt tình các bạn học sinh từ khắp mọi miền tổ quốc với hơn khoảng 500 bạn đăng ký tham dự chương trình cùng hàng trăm câu hỏi được gửi đến cho BTC xoay quanh chủ đề STEM/STEAM rất thú vị.Cảm ơn các bạn đã tham gia cùng chương trình!

Share This