HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

[HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN, CHỦ ĐỀ “THIẾT KẾ DẠY HỌC STEM”]

Nhằm tiếp tục thực hiện các chương trình đồng hành cùng cuộc thi Thiết kế bài giảng STEM năm 2021, tạo môi trường để giáo viên có cơ hội thực hành, tiếp cận, thiết kế sáng tạo và chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực giáo dục, áp dụng các phương pháp giáo dục STEM hiện đại vào bài giảng thực tế, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục trong dạy và học tại trường.

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ phối hợp cùng Ban tổ chức cuộc thi Thiết kế bài giảng STEM năm 2021 trân trọng kính mời quý thầy/cô tham gia và chia sẻ trong Hội nghị tập huấn chủ đề “Tập huấn thiết kế dạy học STEM”:1. Đối tượng:

– Giáo viên tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT, những cá nhân quan tâm đến vấn đề giáo dục và ứng dụng khoa học công nghệ vào sự nghiệp giáo dục STEM đều có thể đăng ký tham gia tại link: https://bit.ly/taphuanstem20212. Thời gian, địa điểm:

– Thời gian: 18g30 – 20g30, ngày 25/11/2021.- Địa điểm: Phòng họp trực tuyến meet.google.com/zjb-foew-znr3. Nội dung:

Diễn giả: PGS. TS. Bùi Văn Hồng – Viện trưởng Viện Sư phạm Kỹ Thuật, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.Nội dung trong chương trình: Hướng dẫn thiết kế dạy học cho các môn học về STEM hiệu quả và thiết thực, những khó khăn và trăn trở về STEM hiện nay của các giáo viên, người làm giáo dục. Từ đó rút ra phương án tổ chức một lớp học STEM có hiệu quả.Hội nghị tập huấn mong muốn sẽ nhận được nhiều thảo luận nhằm lan tỏa tinh thần giáo dục STEM ngày một phát triển hơn.

Share This