EURÉKA HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

Vòng chung kết Giải thưởng khoa học Euréka lần 25 năm 2023

📢 Sáng ngày 24/11/2023 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM (Khu phố 6, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra Vòng chung kết Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học – Euréka lần thứ 25 năm 2023.

🎯 Vòng chung kết với sự tranh tài của 178 đề tài đến từ 81 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn quốc. Các thí sinh đã tự tin, hoàn thành tốt phần thi của mình. Đây là những đề tài xuất sắc, vượt qua 1.509 đề tài tại vòng Bán kết của Giải thưởng năm nay.

🎉 Để đánh giá các đề tài vòng chung kết năm nay, Ban tổ chức đã mời 70 thầy cô, là những chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu các lĩnh vực tham gia hội đồng khoa học. Hội đồng đã làm việc công tâm, khách quan để chọn ra những đề tài xuất sắc của Giải thưởng năm nay.

🏆 Cùng chờ đón những đề tài xuất sắc đạt giải, tại Lễ tổng kết và trao giải, Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 25 năm 2023.

Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka là giải thưởng cao quý dành cho các công trình nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên do Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức; Giải thưởng nhận được sự đồng hành từ Quỹ Xã hội từ thiện Tâm Nguyện Việt; Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF – VINBIGDATA); Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ là đơn vị thường trực Ban tổ chức. #sinhviennckh#giaithuongkhoahoc#euréka#nghiencuukhoahoc#ĐHQG#thanhdoan#QuyTamNguyenViet#TST#VinIF

Share This