CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NHI TP. HCM

90 PHÚT THỬ THÁCH SÁNG TẠO CÙNG VẬT LIỆU TÁI CHẾ

Bạn đã từng thực hiện sản phẩm sáng tạo từ vật liệu tái chế trong vòng 90 phút chưa? Hãy đăng ký tham gia ngay để trải nghiệm nhé!

*****************************

Thử thách sáng tạo cùng vật liệu tái chế – Chủ đề “Góc học tập của em” nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh lần thứ 17 năm 2022 do Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Đài Truyền hình Thành phố và Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Cuộc thi nhằm phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của thanh thiếu nhi thành phố, ứng dụng có hiệu quả các sản phẩm sáng tạo của các em học sinh vào sản xuất và đời sống từ đó góp phần phát triển kinh tế – xã hội.

🙋Đối tượng dự thi:

Tất cả thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố từ 06 – 18 tuổi đều có thể tham gia dự thi, có thể thi cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa 5 người/nhóm) và được chia làm 03 bảng:

Bảng A1: Khối học sinh Tiểu học

Bảng B1: Khối học sinh Trung học cơ sở

Bảng C1: Khối học sinh Trung học phổ thông

🕑Thời gian tổ chức cuộc thi:

– Đăng ký tham gia dự thi đến hết ngày 06/6/2022

– Thời gian thi và trao giải: Ngày 12/6/2022 (Chủ nhật).

🏡Địa điểm thi: Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (Số 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM)

📒Nội dung thi: Các thí sinh dự thi có 90 phút để sáng tạo và thực hiện các sản phẩm theo chủ đề “Góc học tập của em” từ vật liệu tái chế (không giới hạn về chất liệu: giấy, nhựa,…đã qua sử dụng). Các sản phẩm được Hội đồng Giám khảo đánh giá cao sẽ được vào vòng Chung kết phần thi Sản phẩm Sáng tạo.

🏡THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ

Địa chỉ: Lầu 3, số 01, Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1

Điện thoại: (028)38.233.363 – 039.468.5615 (Gặp đ/c Cẩm Chương)

Email: [email protected]; Website: www.khoahoctre.com.vn

********************

💖Để đăng ký dự thi và tải biểu mẫu đăng ký dự thi, các bạn vui lòng quét mã QR trên poster bên dưới hoặc vào link: https://bit.ly/dangkysangtaottnnd2022

Share This