DANH SÁCH 15 BÀI BÁO CÁO TẠI HỘI NGHỊ AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ AN NINH LƯƠNG THỰC LẦN 3 NĂM 2019 |
||||
STT |
TÊN BÀI BÁO |
TÁC GIẢ |
ĐƠN VỊ |
|
1 |
THAY THẾ LÒNG TRẮNG TRỨNG BẰNG DỊCH ĐẬU GÀ TRONG CÔNG THỨC BÁNH NƯỚNG |
Nguyễn Phương Bảo Ngọc |
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh |
|
Đàm Sãi Kiều |
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh |
|||
Ngô Quan Khởi |
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh |
|||
Đinh Thị Phương Thảo |
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh |
|||
Nguyễn Thị Minh Nguyệt |
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh |
|||
2 |
SOLID STATE FERMENTATION OF BLACK BEAN BY ASPERGILLUS ORYZAE AND APPLICATION TO PRODUCE HIGH-PROTEIN HOISINE SAUCE WITHOUT SYNTHETIC COLOUR |
Lê Công Hiệp |
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh |
|
Nguyễn Thị Minh Nguyệt |
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh |
|||
3 |
NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN BỘT SẤY PHUN TỪ DỊCH TRÍCH CÂY THUỐC DÒI - THỬ NGHIỆM KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN VÀ CHỐNG OXY HÓA |
Nguyễn Duy Tân |
Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, trường Đại học An Giang |
|
Nguyễn Minh Thủy |
Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, trường Đại học Cần Thơ |
|||
4 |
LUẬT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG HƯỚNG ĐẾN SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN LIÊN QUAN NGƯỜI SỬ DỤNG |
Nguyễn Minh Diễm Quỳnh |
Khoa Luật- Khoa học Chính trị. Trường Đại học An Giang |
|
5 |
KHÁI NIỆM HÓA VỀ HIỂU BIẾT AN TOÀN THỰC PHẨM, CÁC YẾU TỐ CẤU THÀNH NÊN HIỂU BIẾT AN TOÀN THỰC PHẨM |
Lưu Hồng Phúc |
Khoa Công Nghệ TP - Đại học Nha Trang |
|
Trương Thị Xuân |
Khoa Xã hội Nhân văn, trường Đại học Nha Trang |
|||
6 |
NÂNG CAO ĐỘ BỀN NHIỆT VÀ ĐỘ BỀN OXY HÓA DẦU ĐẬU NÀNH BẰNG CHẤT CHIẾT TỪ HẠT LỰU (PUNICA GRANATUM) |
Huỳnh Thái Nguyên |
Trường Đại học công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh |
|
Nguyễn Thị Lan |
Trường Đại học công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh |
|||
7 |
NGHIÊN CỨU PHÁT HIỆN GEN SẢN SINH ĐỘC TỐ ĐƯỜNG RUỘT (ENTEROTOXIN) CỦA VI KHUẨN STAPHYLOCOCCUS AUREUS Ô NHIỄM TRONG THỊT LỢN Ở MỘT SỐ TỈNH PHÍA BẮC |
Đặng Thị Mai Lan |
Khoa Chăn nuôi Thú y - trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên |
|
Đặng Xuân Bình |
Khoa Chăn nuôi Thú y - trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên |
|||
Nghiêm Ngọc Minh |
Viện nghiên cứu gen - Viện Công nghệ Sinh học |
|||
8 |
ĐỊNH LƯỢNG MỘT SỐ THÀNH PHẦN HÓA THỰC VẬT VÀ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG ỨC CHẾ ENZYME THỦY PHÂN CARBOHYDRAT TỪ CÁM CÁC LOẠI GẠO MÀU |
Nguyễn Ngọc Hồng |
Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh |
|
Mã Phú Cường |
Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh |
|||
9 |
STUDY OF ANTIOXIDANT AND ALPHA-GLUCOSIDASE INHIBITORY ACTIVITIES OF EXOPOLYSACCHARIDE AND EXTRACTS FROM OPHIOCORDYCEPS SINENSIS CULTURED IN OLIVE OIL-SUPPLEMENTED BROTH |
Lê Thị Thúy Hằng |
Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|
Bùi Lập Duy |
Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh |
|||
Hà Bảo Châu |
Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh |
|||
Đinh Minh Hiệp |
Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ Cao TP. Hồ Chí Minh |
|||
Nguyễn Tiến Thắng |
Viện Sinh học nhiệt đới, Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam |
|||
10 |
EFFECT OF EDIBLE COATING AND ANTIFUNGAL EMULSION SYSTEM ON COLLETOTRICHUM ACUTATUM AND SHELF LIFE OF STRAWBERRIES |
Nguyễn Thị Trúc Quyên |
Khoa Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|
Hoàng Thị Thúy Hằng |
Khoa Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
Trần Thị Thu Thảo |
Khoa Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
Liêu Mỹ Đông |
Khoa Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
11 |
DESCRIPTION OF THE OPERATIONS AND CONTAMINATION ANALYSIS OF SEAFOOD SUPPLY CHAIN IN VIETNAM |
Lưu Hồng Phúc |
Khoa Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Nha Trang |
|
Phan Thị Thanh Hiền |
Khoa Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Nha Trang |
|||
Đỗ Thị Thanh Thủy |
Khoa Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Nha Trang |
|||
12 |
NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN VÀ HOẠT TÍNH BẢO VỆ GAN CHỐNG LẠI TÁC DỤNG GÂY ĐỘC CỦA ACETAMINOPHEN TỪ LÁ THANH TRÀ |
Nguyễn Ngọc Hồng |
Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh |
|
Phan Thị Tuyết Ngân |
Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh |
|||
13 |
NGHIÊN CỨU YẾU TỐ THỜI GIAN ẢNH HƯỞNG ĐẾN MỘT SỐ HOẠT CHẤT CHỨC NĂNG TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT TỎI ĐEN LÝ SƠN QUY MÔ CÔNG NGHIỆP 300 KG/MẺ |
Hồ Trần Khánh Vân |
Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh |
|
Nguyễn Trọng Cẩn |
Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh |
|||
Nguyễn Ngọc Hồng |
Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh |
|||
14 |
NGHIÊN CỨU TÍNH NĂNG VÀ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN STAPHYLOCOCCUS AUREUS CỦA MÀNG COMPOSITE HPMC/SÁP ONG KẾT HỢP TINH DẦU THYMOL |
Nguyễn Thị Lương |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|
Nguyễn Đình Dũng |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
Hoàng Xuân Thế |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
Lê Thị Hồng Thúy |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
Nguyễn Phạm Khánh Vân |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
Nguyễn Thị Kỳ Anh |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
Vũ Thị Hương Lan |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
Võ Thị Phương Trang |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
15 |
ĐÁNH GIÁ HOẠT TÍNH ỨC CHẾ ENZYME a- GLUCOSIDASE, KHÁNG VIÊM VÀ KHÁNG KHUẨN TRÊN MÔ HÌNH IN VITRO CỦA NẤM Ophiocordyceps sinensis GIÀU SELEN |
Lê Quốc Phong |
Học viện Khoa học và Công nghệ, Hà Nội |
|
Nguyễn Hoàng Đăng Khoa |
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. Hồ Chí Minh |
|||
Đặng Tú Quyên |
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. Hồ Chí Minh |
|||
Nguyễn Tài Hoàng |
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Sinh học TP. Hồ Chí Minh |
|||
Đinh Minh Hiệp |
Ban Quản lý Khu Nông nghiệp – Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh |
|||
Ngô Kế Sương |
Viện Sinh học Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh |
DANH SÁCH 32 BÀI BÁO ĐĂNG KỶ YẾU HỘI NGHỊ AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ AN NINH LƯƠNG THỰC LẦN 3 NĂM 2019 |
||||
STT |
TÊN BÀI BÁO |
TÁC GIẢ |
ĐƠN VỊ |
|
1 |
EVALUATION OF IN-VITRO ANTIOXIDANT CAPACITY OF DRIED TURMERIC (Curcuma longa L.) LEAVES |
Nguyễn Ái Thạch |
Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực Phẩm, Trường Đại học Tiền Giang |
|
Phạm Thị Thuý An |
Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực Phẩm, Trường Đại học Tiền Giang |
|||
Phan Thị Nhẹ |
Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực Phẩm, Trường Đại học Tiền Giang |
|||
2 |
TÁC ĐỘNG CỦA AN NINH LƯƠNG THỰC ĐẾN NỀN KINH TẾ VIỆT NAM |
Trần Thị Ngọc Lan |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|
3 |
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ HOA ĐẬU BIẾC (Clitoria ternatean L.) |
Nguyễn Thị Hiền |
Trung tâm Công nghệ sau thu hoạch, Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh |
|
Nguyễn Kim Phụng |
Trung tâm Công nghệ sau thu hoạch, Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh |
|||
4 |
THAY THẾ LÒNG TRẮNG TRỨNG BẰNG DỊCH ĐẬU GÀ TRONG CÔNG THỨC BÁNH NƯỚNG |
Nguyễn Phương Bảo Ngọc |
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh |
|
Đàm Sãi Kiều |
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh |
|||
Ngô Quan Khởi |
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh |
|||
Đinh Thị Phương Thảo |
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh |
|||
Nguyễn Thị Minh Nguyệt |
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh |
|||
5 |
ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ ĐỘ BẢO QUẢN NGUYÊN LIỆU THỊT VÀ TỶ LỆ THỊT NẠC/THỊT MỠ/NƯỚC ĐÁ ĐẾN ĐỘ CHẮC GEL GIÒ LỤA KHÔNG PHỤ GIA |
Trần Quyết Thắng |
Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP Hồ Chí Minh |
|
Lê Phan Thùy Hạnh |
Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP Hồ Chí Minh |
|||
6 |
SOLID STATE FERMENTATION OF BLACK BEAN BY ASPERGILLUS ORYZAE AND APPLICATION TO PRODUCE HIGH-PROTEIN HOISINE SAUCE WITHOUT SYNTHETIC COLOUR |
Lê Công Hiệp |
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh |
|
Nguyễn Thị Minh Nguyệt |
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh |
|||
7 |
ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ VÀ THỜI GIAN SẤY ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA MĂNG TÂY (Asparagus officinalis L.) |
Nguyễn Kim Phụng |
Trung tâm Công nghệ sau thu hoạch, Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh |
|
Dương Ngọc Bích |
Trung tâm Công nghệ sau thu hoạch, Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh |
|||
Nguyễn Thị Hiền |
Trung tâm Công nghệ sau thu hoạch, Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh |
|||
8 |
TÁC ĐỘNG TOÀN CẦU HÓA VÀ HỘI NHẬP QUỐC TẾ |
Nguyễn Thị Hồng Tâm |
Trường Đại học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) |
|
9 |
PHÁT TRIỂN AN NINH LƯƠNG THỰC TỈNH AN GIANG TRONG QUÁ TRÌNH HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC |
Đường Huyền Trang |
Trường Đại học An Giang |
|
10 |
TĂNG THỜI GIAN BẢO QUẢN CỦA QUẢ CHUỐI NAM MỸ BẰNG MÀNG BAO CHITOSAN - NANO SIO2 |
Phạm Quang Thắng |
Trung tâm Nghiên cứu và phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao |
|
Lê Sĩ Ngọc |
Trung tâm Nghiên cứu và phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao |
|||
Phạm Thị Hà Vân |
Trung tâm Nghiên cứu và phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao |
|||
11 |
NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN BỘT SẤY PHUN TỪ DỊCH TRÍCH CÂY THUỐC DÒI - THỬ NGHIỆM KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN VÀ CHỐNG OXY HÓA |
Nguyễn Duy Tân |
Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, trường Đại học An Giang |
|
Nguyễn Minh Thủy |
Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, trường Đại học Cần Thơ |
|||
12 |
STUDY ON TEA PROCESS CONDITIONS FOR TOTAL PHENOLIC CONTENT EXTRACTION OF MULBERRY LEAF (MORUS ALBA L.) |
Luyện Ngọc Đỗ Quyên |
Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh |
|
Lê Hồng Phú |
Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh |
|||
13 |
ĐẶC ĐIỂM SINH HÓA VÀ HOẠT TÍNH KHÁNG VI SINH VẬT GÂY BỆNH CỦA CAO CHIẾT TRÁI, LÁ CÀ NA (Elaeocarpus hygrophylus Kurz.) |
Phạm Ngọc Cẩn |
Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, trường Đại học Cần Thơ |
|
Nguyễn Đức Độ |
Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, trường Đại học Cần Thơ |
|||
Nguyễn Hạnh Ngân |
Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, trường Đại học Cần Thơ |
|||
Trần Tuấn Dũy |
Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, trường Đại học Cần Thơ |
|||
14 |
LUẬT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG HƯỚNG ĐẾN SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN LIÊN QUAN NGƯỜI SỬ DỤNG |
Nguyễn Minh Diễm Quỳnh |
Khoa Luật- Khoa học Chính trị. Trường Đại học An Giang |
|
15 |
NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN SỐT GIA VỊ TỪ TRÁI HỒNG QUÂN (FLACOURTIA JANGOMA) |
Nguyễn Văn Sen |
Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, trường Đại học An Giang |
|
Nguyễn Duy Tân |
Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, trường Đại học An Giang |
|||
16 |
SỰ THAY ĐỔI THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA XOÀI BA MÀU THEO ĐỘ TUỔI THU HOẠCH TRỒNG TẠI HUYỆN CHỢ MỚI, AN GIANG |
Trần Xuân Hiển |
Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, trường Đại học An Giang |
|
Lê Thị Thúy Hằng |
Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, trường Đại học An Giang |
|||
17 |
KHÁI NIỆM HÓA VỀ HIỂU BIẾT AN TOÀN THỰC PHẨM, CÁC YẾU TỐ CẤU THÀNH NÊN HIỂU BIẾT AN TOÀN THỰC PHẨM |
Lưu Hồng Phúc |
Khoa Công Nghệ TP - Đại học Nha Trang |
|
Trương Thị Xuân |
Khoa Xã hội Nhân văn, trường Đại học Nha Trang |
|||
18 |
ỨNG DỤNG VI KHUẨN LACTIC CHỊU NHIỆT |
Bùi Hoàng Đăng Long |
Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ |
|
Tạ Thị Thiên Tâm |
Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ |
|||
Ngô Thị Phương Dung |
Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ |
|||
Nguyễn Ngọc Thạnh |
Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ |
|||
Huỳnh Xuân Phong |
Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ |
|||
19 |
NÂNG CAO ĐỘ BỀN NHIỆT VÀ ĐỘ BỀN OXY HÓA DẦU ĐẬU NÀNH BẰNG CHẤT CHIẾT TỪ HẠT LỰU (PUNICA GRANATUM) |
Huỳnh Thái Nguyên |
Trường Đại học công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh |
|
Nguyễn Thị Lan |
Trường Đại học công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh |
|||
20 |
NGHIÊN CỨU PHÁT HIỆN GEN SẢN SINH ĐỘC TỐ ĐƯỜNG RUỘT (ENTEROTOXIN) CỦA VI KHUẨN STAPHYLOCOCCUS AUREUS Ô NHIỄM TRONG THỊT LỢN Ở MỘT SỐ TỈNH PHÍA BẮC |
Đặng Thị Mai Lan |
Khoa Chăn nuôi Thú y - trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên |
|
Đặng Xuân Bình |
Khoa Chăn nuôi Thú y - trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên |
|||
Nghiêm Ngọc Minh |
Viện nghiên cứu gen - Viện Công nghệ Sinh học |
|||
21 |
NGHIÊN CỨU CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH NẢY MẦM GẠO LỨT ĐÃ XÁT VỎ TRẤU TĂNG HÀM LƯỢNG GABA |
Huỳnh Thị Thúy Loan |
Khoa Khoa học ứng dụng – Sức khỏe, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai |
|
Hồ Thị Ngọc Nhung |
Khoa Khoa học ứng dụng – Sức khỏe, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai |
|||
Nguyễn Thị Thùy Duyên |
Khoa Khoa học ứng dụng – Sức khỏe, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai |
|||
Nguyễn Thị Lệ Phương |
Khoa Khoa học ứng dụng – Sức khỏe, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai |
|||
22 |
KHẢO SÁT THÀNH PHẦN HOÁ HỌC QUẢ SƠ RI VÀ NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT JAM SƠ RI |
Huỳnh Phương Quyên |
Trường Đại học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh |
|
Nguyễn Ngọc Long Châu |
Trường Đại học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh |
|||
Dương Thị Băng Tuyền |
Trường Đại học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh |
|||
23 |
PHÂN LẬP, ĐỊNH DANH VÀ ỨNG DỤNG VI KHUẨN LACTIC TỪ SẢN PHẨM TÔM CHUA Ở THỊ XÃ GÒ CÔNG, TỈNH TIỀN GIANG |
Nguyễn Duy Khánh |
Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm – Trường Đại học Tiền Giang |
|
Trương Quốc Tất |
Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm – Trường Đại học Tiền Giang |
|||
Nguyễn Thị Ngọc Thắm |
Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm – Trường Đại học Tiền Giang |
|||
Nguyễn Thị Thanh Mai |
Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm – Trường Đại học Tiền Giang |
|||
Nguyễn Thị Phương Trang |
Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm – Trường Đại học Tiền Giang |
|||
24 |
NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT BÁNH QUY BỔ SUNG GẠO LỨT |
Nguyễn Lê Ánh Minh |
Khoa Công nghệ Thực phẩm – trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|
25 |
ĐỊNH LƯỢNG MỘT SỐ THÀNH PHẦN HÓA THỰC VẬT VÀ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG ỨC CHẾ ENZYME THỦY PHÂN CARBOHYDRAT TỪ CÁM CÁC LOẠI GẠO MÀU |
Nguyễn Ngọc Hồng |
Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh |
|
Mã Phú Cường |
Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh |
|||
26 |
STUDY ON PROCESSING CONDITIONS FOR TEA BAGS FROM CODONOPSIS PILOSULA |
Bùi Nguyễn Hạnh Dung |
Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh |
|
Nguyễn Quang Duy |
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh |
|||
Lê Hồng Phú |
Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh |
|||
27 |
ACCEPT OR NOT ACCEPT: THE ANALYSIS OF ENTOMOPHGY DURING YOUNG VIETNAMESE COMSUMER |
Lê Thị Hồng Trang |
Khoa Công nghệ Thực phẩm - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|
Lê Minh Tâm |
Khoa Công nghệ Thực phẩm - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
28 |
KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ KIM LOẠI ĐẾN ĐỘ BỀN MÀU CỦA NECTAR LÁ CHÙM NGÂY Moringa Oleifera |
Như Xuân Thiện Chân |
Khoa Công nghệ sinh học, Trường đại học Mở TP. Hồ Chí Minh |
|
Nguyễn Thị Thu Sang |
Khoa Du lịch và Ẩm thực, Trường đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
29 |
DESCRIPTION OF THE OPERATIONS AND CONTAMINATION ANALYSIS OF SEAFOOD SUPPLY CHAIN IN VIETNAM |
Lưu Hồng Phúc |
Khoa Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Nha Trang |
|
Phan Thị Thanh Hiền |
Khoa Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Nha Trang |
|||
Đỗ Thị Thanh Thủy |
Khoa Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Nha Trang |
|||
30 |
NGHIÊN CỨU YẾU TỐ THỜI GIAN ẢNH HƯỞNG ĐẾN MỘT SỐ HOẠT CHẤT CHỨC NĂNG TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT TỎI ĐEN LÝ SƠN QUY MÔ CÔNG NGHIỆP 300 KG/MẺ |
Hồ Trần Khánh Vân |
Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh |
|
Nguyễn Trọng Cẩn |
Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh |
|||
Nguyễn Ngọc Hồng |
Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh |
|||
31 |
ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ MÀNG PHỦ SINH HỌC ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ TUỔI THỌ BẢO QUẢN CỦA QUẢ ĐU ĐỦ GIỐNG ĐÀI LOAN |
Hoàng Thị Minh Nguyệt |
Học viện Nông nghiệp Việt Nam |
|
32 |
NGHIÊN CỨU TÍNH NĂNG VÀ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN STAPHYLOCOCCUS AUREUS CỦA MÀNG COMPOSITE HPMC/SÁP ONG KẾT HỢP TINH DẦU THYMOL |
Nguyễn Thị Lương |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|
Nguyễn Đình Dũng |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
Hoàng Xuân Thế |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
Lê Thị Hồng Thúy |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
Nguyễn Phạm Khánh Vân |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
Nguyễn Thị Kỳ Anh |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
Vũ Thị Hương Lan |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
|||
Võ Thị Phương Trang |
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |