TUYỂN DỤNG

TUYỂN THỰC TẬP SINH NĂM 2022

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên và thực tập sinh có môi trường thực hành kiến thức chuyên môn, học hỏi  kinh nghiệm về công tác Truyền thông – Đối ngoại – Đào tạo – Tổ chức sự kiện khoa học, sáng tạo – QLKH – Văn phòng – Kế toán – Công nghệ thông tin; Tạo điều kiện cho các bạn yêu thích các hoạt động xã hội, tổ chức sự kiện, có môi trường rèn luyện, giao lưu. Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ thông báo tiếp nhận sinh viên thực tập, cụ thể như sau:

1. Đối tượng

– Sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học, Học viện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh chuẩn bị thực hiện khóa thực tập các chuyên ngành liên quan.

2. Yêu cầu các vị chí ứng tuyển:

Truyền thông – Đối ngoại – Đào tạo: (6 người)

+ Nhóm truyền thông – Đối ngoại: Thực hiện các công tác hỗ trợ truyền thông, viết tin bài, xây dựng kế hoạch truyền thông và thực hiện các nội dung theo hướng dẫn, Kết nối, tham gia công tác đối ngoại, tìm kiếm đối tác… Ưu tiên biết chụp ảnh/chỉnh ảnh/làm clip… Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế.

+ Nhóm hỗ trợ công tác đào tạo: Hỗ trợ tổ chức và triển khai các lớp đào tạo KHCN của trung tâm.

– Tổ chức sự kiện khoa học, sáng tạo: (8 người)

Tham gia tổ chức và thực hiện các sự kiện, sân chơi khoa học, các chương trình cuộc thi, giải thưởng cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố. Ưu tiên các bạn năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm, chịu được áp lực tốt…

– Quản lý khoa học và phát triển dự án: (6 người)

Tham gia hỗ trợ công tác Quản lý khoa học và phát triển dự án của trí thức Trẻ Thành phố, hỗ trợ tổ chức các hội nghị, hội thảo, các chương trình phát triển nghiên cứu khoa học cho sinh viên và trí thức trẻ. Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm NCKH và nhiệt tình, trách nhiệm, năng động.

– Văn phòng – Kế toán: (6 người)

+ Nhóm văn phòng: thực hiện công tác văn phòng, văn thư lưu trữ, liên hệ đối tác,.. Ưu tiên: thành thạo kỹ năng tin học văn phòng như word và excel, kỹ năng giao tiếp điện thoại tốt.

+ Nhóm hỗ trợ công tác Tài chính – kế toán: sắp xếp hồ sơ, nhập dữ liệu,…Ưu tiên: những bạn học chuyên ngành có liên quan, chịu khó học hỏi, cẩn thận, trung thực. Yêu cầu chung: có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi và khả năng chịu áp lực tốt trong công việc.

3. Quyền lợi và nghĩa vụ của thực tập sinh

3.1. Quyền lợi

– Được tích lũy kinh nghiệm, phát triển kỹ năng tổ chức các chương trình;

– Được rèn luyện các kỹ năng: giao tiếp, soạn thảo văn bản, …;

– Được tham gia giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập, tập huấn;

– Được cấp giấy chứng nhận, được xét khen thưởng cuối năm của Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ khi có nhiều cống hiến, đóng góp.

– Những bạn sinh viên thực tập sẽ được hướng dẫn, hướng dẫn thực hiện báo cáo thực tập, nhận xét, đánh giá cho báo cáo thực tập.

– Có cơ hội rộng mở được trở thành cán bộ chính thức của Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ sau thời gian thực tập tại đơn vị.

3.2. Nghĩa vụ

– Đảm bảo đạt kết quả công tác tốt.

– Chấp hành sự phân công, lãnh đạo của tổ chức và người trực tiếp quản lý.

– Tích cực, chủ động cống hiến, tham gia nhiệt tình các hoạt động do Trung tâm tổ chức.

4. Tuyển chọn

4.1. Cách thức dự tuyển

– Link đăng ký: https://forms.gle/EJ3v8UEcagko22XR8

Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 27/02/2022.

4.2. Hình thức tuyển chọn

Các ứng viên sẽ trải qua hai vòng:

– Vòng loại: Căn cứ vào hồ sơ đăng ký để chọn vào vòng phỏng vấn.

– Vòng phỏng vấn: Phỏng vấn trực tiếp, kiểm tra trình độ, kỹ năng liên quan.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ

Số 1 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1

Hoặc: (02838) 230.780 – 077.400.9378 (Đ/c Tuyết Hồng).

Email: [email protected]

Share This