DỊCH VỤ - ĐÀO TẠO KHAI GIẢNG LỚP HỌC LỚP HỌC ĐÀO TẠO Uncategorized @vi

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG KHÓA HỌC PHÂN TÍCH DỮ LIỆU SPSS – KHÓA THÁNG 6/2022

SPSS (Statistical Package for the Social Sciences) là một phần mềm được sử dụng để phân tích thống kê theo lô và theo lô có tính logic. SPSS ban đầu được phát minh nhằm mục đích phân tích dữ liệu khoa học ứng dụng trong lĩnh vực khoa học xã hội. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, việc sử dụng SPSS đã được ứng dụng rộng rãi trong các các nghiên cứu điều tra xã hội học, kinh tế lượng, nó cũng được các nhà nghiên cứu thị trường, các nhà nghiên cứu y tế, các công ty khảo sát, chính phủ, các nhà nghiên cứu giáo dục, các tổ chức tiếp thị, khai thác dữ liệu và nhiều ngành khác.

Nhằm để phát triển rộng rãi cũng như hỗ trợ các bạn có nhu cầu học tập và rèn luyện về phần mềm SPSS. Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (TST) đã khai giảng khóa học “Phân tích dữ liệu SPSS” vào ngày 13/6/2022 với hình thức trực tuyến. Lớp được phụ trách bởi ThS. Phạm Minh Tiến – giảng viên có kinh nghiệm dày dặn về việc giảng dạy, ứng dụng Phân tích dữ liệu và phần mềm SPSS trong nhiều năm.

Chương trình đào tạo được chia làm 8 buổi với 4 mục tiêu được phân chia một cách rõ ràng giúp học viên nắm rõ phần trọng điểm, dễ tiếp thu và hiệu quả nhất:

1) Hiểu và thiết kế cũng như cách thức thu thập dữ liệu hiệu quả

2) Hiểu và biết cách sử dụng các đại lượng trong phân tích dữ liệu

3) Sử dụng phần mềm và thiết kế, xử lý dữ liệu đã thu thập

4) Phân tích, thiết kế và trình bày kết quả nghiên cứu

Lớp học có sự tương tác cao giữa giảng viên và học viên tạo nên một không khí vừa học vừa chia sẻ, hấp dẫn và vô cùng thú vị. Cùng với đó, giảng viên cũng cung cấp cho các học viên rất nhiều tài liệu học tập từ lý thuyết tới thực hành do giảng viên biên soạn và cập nhật liên tục giúp học viên có thêm nhiều tài liệu nghiên cứu đa dạng phục vụ cho quá trình học tập của mình. 

Đối với nghiên cứu khoa học, phần mềm SPSS là công cụ đắc lực, rất hiệu quả trong việc phân tích như thống kê mô tả (đơn biến, đa biến, nhiều lựa chọn), kiểm định sự tin cậy của thang đo bằng Cronbach Alpha, phân tích nhân tố khám phá (EFA), kiểm định trung bình, phân tích tương quan, hồi quy đa biến. Để phân tích dữ liệu một cách dễ dàng hơn, đừng ngần ngại hãy tham gia khóa học “Phân tích dữ liệu SPSS” do Trung tâm Phát triển Khoa học – Công nghệ Trẻ khai giảng với mức học phí ưu đãi nhưng chất lượng khóa học vô cùng chuyên nghiệp này.

Link đăng ký khóa học: https://forms.gle/cRB3RWPp223wLxWV6

Share This