EURÉKA TIN TỨC- SỰ KIỆN

THÔNG BÁO TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN HỖ TRỢ CÔNG TÁC TỔ CHỨC GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC EURÉKA 2023 – LẦN THỨ 25

Chắc hẳn bạn là một người đam mê nghiên cứu khoa học và muốn tham gia vào một sự kiện mang tầm Thành phố. Hãy trở thành một tình nguyện viên và đồng hành cùng BTC trong việc hỗ trợ tổ chức Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học lần thứ 25 – Euréka 2023!

🔍Về Giải thưởng: Euréka 2023 là một sân chơi thú vị dành cho những tâm hồn nghiên cứu, với 14 lĩnh vực khác nhau. Mỗi lĩnh vực sẽ có 30 TNV xuất sắc được lựa chọn tham gia đồng hành cùng BTC. Đây chính là cơ hội tốt để bạn thể hiện tài năng và đam mê học tập, nghiên cứu của mình.

📆Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 30/9/2023.

📌Yêu cầu: Chúng tôi mong muốn bạn có thể tham gia đến cuối chương trình, từ vòng Chung kết trao giải cho đến công tác bàn giao kết thúc. Thời gian dự kiến vào cuối tháng 12/2023.

🎉Quyền lợi:

  • Được cấp Giấy Chứng nhận khi hoàn thành Giải thưởng.
  • Cơ hội giao lưu học hỏi và làm việc cùng các thầy cô trong Hội đồng khoa học.
  • Tạo mới kết nối với các thí sinh từ khắp mọi miền đất nước.

📢Lưu ý quan trọng: Các bạn tình nguyện viên cần đảm bảo thông tin cá nhân được điền chính xác để đảm bảo tính chính xác và quan trọng của Giải thưởng. BTC sẽ không chấp nhận tình nguyện viên tham gia thi Giải thưởng trong năm nay.

🔗Liên kết đăng ký: https://s.net.vn/GV2E

Hãy tham gia cùng chúng tôi để tạo nên một Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học – Euréka 2023 thành công rực rỡ! Hy vọng các bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình này. 🌟🌟

Share This