DỊCH VỤ - ĐÀO TẠO

Thông báo Hỗ trợ các trường học triển khai ứng dụng công nghệ QUICKOM vào hoạt động đào tạo trực tuyến

Nhằm triển khai giải pháp công nghệ mới, giúp đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo, dạy và học trực tuyến, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ ra thông báo hướng dẫn triển khai “Công nghệ ứng dụng học tập trực tuyến – QUICKOM”, cụ thể:

  1. Giới thiệu chung:

Trong xu hướng công nghệ hóa, xu hướng giáo dục thông minh, việc học tập trực tuyến ngày càng được quan tâm như hiện nay, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ và Tập đoàn Beowulf hợp tác, triển khai và hỗ trợ các trường lựa chọn, thực hành triển khai hệ thống, phần mềm học trực tuyến hiệu quả thông qua nền tảng QUICKOM – Hệ thống công nghệ do doanh nghiệp Việt Nam phát triển và vận hành. Đồng thời thực hiện chương trình 1 năm sử dụng QUICKOM miễn phí cho tất cả các trường học và cơ sở Đoàn đăng ký thông qua Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ.

1.1. Công nghệ hiện đại – giao diện thân thiện:

– QUICKOM là nền tảng đặc biệt ứng dụng công nghệ đám mây phi tập trung đem lại tương tác hai chiều linh hoạt và sức chứa lên đến 10.000 người tham gia cùng lúc mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

– Được thiết kế với giao diện thân thiện hướng đến trải nghiệm người dùng, QUICKOM tương thích trên mọi thiết bị và hệ điều hành thông dụng như iOS, Android, MacOS, Windows, và đặc biệt dễ dàng tích hợp vào các nền tảng LMS thông dụng như Moodle.

1.2. Các tính năng nổi bật và tiện ích:

Trong quá trình giảng dạy, giáo viên được toàn quyền quản lý học sinh, sinh viên, học viên với các chức năng điều phối nâng cao và bộ công cụ dạy học hiệu quả bao gồm:

– Tương tác hai chiều

– Chia sẻ tập tin

– Phiên dịch song song

– Đặt lịch hẹn và gửi thông báo khi có lớp học

– Phát trực tiếp (livestream) trên nhiều nền tảng v.v.

– Đổi phông nền ảo ứng dụng công nghệ AI (chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản, giáo viên trực giảng có thể ngay lập tức điều chỉnh khung cảnh lớp học đơn điệu phía sau theo ý mình muốn một cách thú vị và sinh động nhất. Với tính năng này, giáo viên và người học ở những nơi khác nhau cũng có thể cùng tham gia vào một khung hình và tương tác trực tiếp như đang ở cùng một nơi)

1.3. Ứng dụng của phần mềm:

– Dạy và học trực tuyến

– Họp trực tuyến

– Tập huấn trực tuyến

– Gặp gỡ trực tuyến/ ký kết trực tuyến (nhiều người ở những nơi khác nhau có thể cùng xuất hiện trên một khung hình)…

  • Đối tượng áp dụng:

– Tất cả các trường học: TH, THCS, THPT, TTGDTX, dạy nghề, Cao đẳng, Đại học… trên toàn quốc,

– Các công ty, đơn vị, tổ chức về giáo dục, đào tạo trên toàn quốc,

– Các công ty/ đơn vị có nhu cầu…

  • Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/6/2021.
  • Cách đăng ký để được hỗ trợ miễn phí sử dụng phần mềm:

Đăng ký trực tuyến bằng cách quét mã QR code:

Hoặc đăng ký tại link https://forms.gle/ouDQHMfen1vxS7sx6

Hoặc đăng ký trực tiếp tại: Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1. Điện thoại: 028.38.233.363 – 0963.22.33.20 (Gặp đ/c Hạnh Hoa); Email: khoahoctre@gmail.com.

Share This