QUỸ BẢO TRỢ TÀI NĂNG TRẺ

Thành tích tại SEA Games 30 của các Tài năng trẻ TP. HCM

Chúc mừng các Tài năng trẻ của chúng ta đã có một mùa SEA Games 30 thành công với các kết quả cao đạt được, cụ thể:
– Huỳnh Như cùng đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam đạt HCV, nỗ lực bỏ ra là không hề nhỏ, tiền đạo đội trưởng đã có vài lần bị chuột rút trên sân, trong khi đồng đội ăn mừng thì Huỳnh Như phải nhờ đội ngũ y tế cõng ra sân.
– Nguyễn Thị Mộng Quỳnh giành HCV nội dung quyền biểu diễn sáng tạo, với màn trình diễn cực kì sắc nét, đúng chất sáng tạo cùng thần thái tuyệt vời đã khiến số đông khán giả thán phục, Mộng Quỳnh đạt điểm số rất cao, 7.433 điểm.
– Nguyễn Phước Đến cùng đồng đội giành HCV bộ môn đấu kiếm, đồng đội nam kiếm ba cạnh.
– Nguyễn Anh Khôi được Liên đoàn Cờ vua thế giới (FIDE) phong danh hiệu Đại kiện tướng vào đầu tháng 9 năm nay, trờ thành Đại kiện tướng thứ 11 của cờ vua Việt Nam, đã giành được HCĐ cho Đoàn thể thao Việt Nam.
– Lê Thanh Tùng giành HCĐ nội dung nhảy chống nam với số điểm trung bình là 14,617.
Để có được những thành quả cao như vậy, các Tài năng trẻ đã phải nỗ lực rất nhiều, thành quả đáng mơ ước không hề đến nếu bản thân không có sự cố gắng, không có mục tiêu vượt qua giới hạn của bản thân.
– Châu Tuyết Vân và đồng đội đã đạt huy chương vàng nội dung quyền sáng tạo.
– Lê Tú Chinh đã xuất sắc vượt qua vận động viên nhập tịch của nước chủ nhà Philippines để giành huy chương Vàng SEA Games 30 ở nội cự ly chạy 100m nữ. “Niềm hy vọng Vàng” của Điền kinh Việt Nam đã về nhất với thành tích 11 giây 54, chỉ hơn người về nhì là Kristina Knott của Philippines đúng 0,01 giây.

Chúc mừng các Tài năng trẻ của chúng ta đã có một mùa SEA Games 30 thành công với các kết quả cao đạt được, cụ thể:-…

Người đăng: Tài năng Trẻ TP. Hồ Chí Minh vào Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019
Share This