LIÊN HOAN TUỔI TRẺ SÁNG TẠO TP. HCM

Talkshow Bí quyết tự học ngoại ngữ – Học – Hiểu – Hành

Talkshow Bí quyết tự học ngoại ngữ – Học – Hiểu – Hành, chìa khóa thành công và trở thành “công dân toàn cầu” là một chương trình thuộc khuôn khổ Liên hoan Tuổi trẻ Sáng tạo TP.HCM lần thứ 12 năm 2021 do Thành Đoàn TP.HCM, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM tổ chức cùng các đơn vị đồng hành, hỗ trợ…

Diễn giả chính của chương trình: Giáo sư Phan Văn TrườngDiễn giả: Tiến sĩ Nguyễn Đức HiềnKhách mời: Ms. Võ Đăng Uyên

Với mong muốn được kết nối thế hệ trẻ Việt Nam cùng học hỏi trau dồi khả năng tự học cũng như phát triển nhận thức, hoàn thiện bản thân đặc biệt là chủ đề học ngoại ngữ, có thể nói là “chiếc chìa khóa vàng” để hội nhập toàn cầu hiện nay. BTC LHTTST – Thành Đoàn TP.HCM tổ chức Talkshow với tinh thần gần gũi, thân tình cùng chủ đề rất thiết thực, để các bạn trẻ chúng ta có cơ hội lắng nghe và học hỏi thêm từ GS. Phan Văn Trường để hoàn thiện bản thân, hướng đến những giá trị thực sự. Cũng như được truyền cảm hứng và động lực cùng nguồn năng lượng tích cực từ các diễn giả và khách mời qua những chia sẻ chân thực và thú vị.

Khi Talkshow được thông tin, BTC đã nhận được sự chờ đón và ủng hộ rất nhiệt tình các bạn trẻ từ khắp mọi miền tổ quốc với hơn 500 bạn đăng ký tham dự chương trình cùng khoảng 300 câu hỏi được gửi đến cho BTC xoay quanh chủ đề rất “Hot” của chúng ta.Rất cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian quý giá cùng tham gia giao lưu, chia sẻ trong buổi Talkshow chiều hôm nay 11/12/2021.

Share This