DỊCH VỤ - ĐÀO TẠO KHAI GIẢNG LỚP HỌC LỚP HỌC ĐÀO TẠO TUYỂN SINH

CHIÊU SINH KHÓA HỌC PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHUẨN QUỐC TẾ – THÁNG 5/2023

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (TST) trân trọng thông báo khai giảng Khóa học Phương pháp nghiên cứu khoa học chuẩn quốc tế vào ngày 15/5/2023. Khóa học sẽ kéo dài 10 buổi học, diễn ra vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần, từ 18g00 đến 20g00.

Khóa học Phương pháp nghiên cứu khoa học chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn học cách áp dụng các phương pháp nghiên cứu mới nhất và chuẩn quốc tế vào công việc của mình. Bạn sẽ có cơ hội thực hành các kỹ năng cần thiết để xử lý dữ liệu, phân tích và giải thích kết quả nghiên cứu của mình.

Đặc biệt, với hình thức học trực tuyến, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại mà vẫn có thể học tập tại nhà, cùng với các bạn học viên khác từ khắp mọi miền đất nước. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, chương trình sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên (đến từ CLB Các nhà khoa học trẻ TP.HCM) có kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Ngoài ra, học viên sẽ được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học tập bằng cách cung cấp tài liệu học tập, hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp thắc mắc.

Khóa học Phương pháp nghiên cứu khoa học chuẩn quốc tế sẽ giúp cho học viên nắm vững các phương pháp nghiên cứu khoa học chuẩn quốc tế, hỗ trợ công trình nghiên cứu của học viên đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai đang muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng về nghiên cứu khoa học.

Chương trình đào tạo về phương pháp nghiên cứu khoa học chuẩn quốc tế tại Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (TST) đã được thiết kế với nội dung đầy đủ và chuyên sâu về các khía cạnh quan trọng của nghiên cứu khoa học. Chương trình bao gồm các nội dung đào tạo sau đây:

 • Ý tưởng và lựa chọn vấn đề nghiên cứu là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình nghiên cứu khoa học. Chương trình đào tạo sẽ trang bị cho các học viên các kỹ năng cần thiết để đưa ra những ý tưởng sáng tạo và lựa chọn vấn đề nghiên cứu phù hợp.
 • Định hướng mục tiêu và thiết kế nghiên cứu là bước tiếp theo trong quá trình nghiên cứu khoa học. Các học viên sẽ được hướng dẫn về các phương pháp và kỹ năng để đặt ra mục tiêu và thiết kế nghiên cứu phù hợp.
 • Thu thập, quản lý và trích dẫn tài liệu nghiên cứu là một phần quan trọng trong quá trình nghiên cứu khoa học. Các học viên sẽ được trang bị các kỹ năng và công cụ để thu thập và quản lý tài liệu nghiên cứu, từ đó giúp cho quá trình nghiên cứu được hiệu quả hơn.
 • Lập đề cương nghiên cứu là bước quan trọng để định hình và xác định hướng đi cho quá trình nghiên cứu. Chương trình đào tạo sẽ hướng dẫn các học viên về cách lập đề cương nghiên cứu chính xác và hiệu quả.
 • Xử lý số liệu và phân tích kết quả nghiên cứu là một bước quan trọng trong quá trình nghiên cứu khoa học. Các học viên sẽ được trang bị các kỹ năng và công cụ để xử lý số liệu và phân tích kết quả nghiên cứu một cách chuyên nghiệp.
 • Viết báo cáo tổng hợp và công bố kết quả nghiên cứu khoa học là bước cuối cùng trong quá trình nghiên cứu khoa học. Trong chương trình đào tạo, các học viên sẽ được hướng dẫn cách viết báo cáo tổng hợp và công bố kết quả nghiên cứu khoa học theo các tiêu chuẩn quốc tế. Điều này đặc biệt quan trọng vì báo cáo và công bố là một phần quan trọng trong quá trình nghiên cứu khoa học, giúp chia sẻ kiến thức và kết quả với cộng đồng khoa học và giới chuyên môn.
 • Hơn nữa, trong quá trình nghiên cứu và xuất bản, quy tắc và tiêu chuẩn trong hoạt động nghiên cứu và xuất bản khoa học cũng là vấn đề được đề cao trong chương trình đào tạo. Các học viên sẽ được hướng dẫn về các quy định và yêu cầu về đạo đức nghiên cứu, trách nhiệm đối với tác giả, người tham gia và cộng đồng khoa học, quản lý tài liệu nghiên cứu, cũng như bản quyền và đăng ký sáng chế.
 • Cuối cùng, chương trình cũng đặc biệt chú trọng đến đạo đức trong nghiên cứu khoa học. Các học viên sẽ được hướng dẫn về các nguyên tắc đạo đức trong nghiên cứu, bao gồm sự trung thực, minh bạch, tôn trọng độc lập và phân tích khách quan. Các học viên cũng sẽ được tuyên truyền và cập nhật về các vấn đề đạo đức liên quan đến nghiên cứu khoa học, giúp tạo ra một môi trường nghiên cứu khoa học lành mạnh và tiên tiến.

Chương trình đào tạo còn bao gồm những kỹ năng về trình bày, thuyết trình và thảo luận kết quả nghiên cứu trước công chúng chuyên ngành, cũng như đưa ra các đề xuất và giải pháp giải quyết vấn đề khoa học.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi (dự kiến) sẽ bao gồm những nhà nghiên cứu và giảng viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. PGS.TS. Võ Thanh Sang là một trong những chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu khoa học, cùng với TS. Trịnh Như Thùy, TS. Ngô Hoàng Long, TS. Trương Lâm Sơn Hải và ThS. Võ Thanh Tuyền – những chuyên gia có tầm nhìn sáng tạo, sự nhiệt tình và năng lực giảng dạy tuyệt vời. Với sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên của chúng tôi, các học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp và công cụ tiên tiến nhất trong nghiên cứu khoa học, từ đó phát triển kỹ năng và đạt được những thành tựu mới trong lĩnh vực của mình.

Với nội dung đào tạo đa dạng và phong phú, chương trình sẽ giúp cho các học viên hiểu rõ hơn về quá trình nghiên cứu khoa học và trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết để thực hiện và công bố những nghiên cứu chất lượng, góp phần đóng góp vào sự phát triển khoa học – công nghệ của đất nước.

Hãy tưởng tượng một khảo sát được thực hiện gần đây đã chỉ ra rằng phương pháp nghiên cứu khoa học chuẩn quốc tế đang trở thành một yêu cầu thiết yếu cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu khoa học. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể trang bị cho mình những kỹ năng này với mức học phí ưu đãi chỉ 2.000.000 đồng/10 buổi? Chính xác vậy, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ công bố mức học phí ưu đãi cho khóa học Phương pháp nghiên cứu khoa học chuẩn quốc tế, chỉ với 2.000.000 đồng cho 10 buổi học, bao gồm cả chi phí cho giáo trình và tài liệu học tập.

Và đây là điều đặc biệt: Trung tâm đang giảm 20% học phí cho những nhóm bạn đăng ký học cùng lúc (tối thiểu 3 người). Đăng ký ngay tại đường link: https://bit.ly/dangkyPPNCKHCQT để sở hữu cho mình những kỹ năng quan trọng này và bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học để trở thành những người tiên phong trong nghiên cứu khoa học chuẩn quốc tế!

Nếu bạn quan tâm đến khóa học Phương pháp nghiên cứu khoa học chuẩn quốc tế và muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ qua các kênh sau:

 • Địa chỉ: Số 1 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Tư vấn chương trình: 0389.465.695 (Zalo Đào tạo TST)
 • Email: [email protected]
 • Website: www.khoahoctre.com.vn

Thông tin liên hệ của Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (TST) có giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, trong khung giờ hành chính từ 8h30 – 17h30. Chúng tôi sẽ rất vui lòng giải đáp các thắc mắc của bạn và cung cấp thông tin chi tiết về khóa học.

Share This