HOẠT ĐỘNG CƠ SỞ

HỘI THI THIẾT KẾ GIÁO ÁN DẠY HỌC TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021 – 2022

🌸 Nhằm tôn vinh trí tuệ, sức sáng tạo của các đoàn viên, giáo viên trẻ trong thời kỳ 4.0 luôn sẵn sàng thích ứng trước mọi tình hình, thiết thực trong việc đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy. Tạo sân chơi, cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy cho đoàn viên, giáo viên trẻ.

🌼 Ban Thường vụ Quận Đoàn 5 tổ chức Hội thi thiết kế giáo án dạy học trực tuyến năm học 2021 – 2022 với chủ đề “Bài học hôm nay – Chắp cánh ngày mai”. Hội thi được tổ chức vòng loại bằng hình thức thí sinh tham gia thiết kế và nộp giáo án dạy học trực tuyến về Ban Tổ chức Hội thi. Kết thúc vòng loại, Ban Tổ chức đã nhận được 42 bài giảng trực tuyến của các thí sinh là đoàn viên, giáo viên trẻ tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn. Ban Tổ chức đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất tham gia Vòng Chung kết Hội thi.

🍀 Vòng Chung kết Hội thi được diễn ra vào ngày 24/5/2022 tại Trường Trung học phổ thông Hùng Vương. Tham dự Vòng Chung kết có sự hiện diện của đồng chí Phạm Minh Thiện – Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Quận 5, các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận Đoàn, thường trực các cơ sở Đoàn và 10 thí sinh.

🎉 Các thí sinh đã thực hiện giới thiệu về giáo án trực tuyến, thực hiện thao giảng trước Ban Giám khảo. Kết quả chung cuộc của Hội thi như sau:

🥇 Giải Nhất: đồng chí Võ Thị Thùy Trang – Chi đoàn trường Tiểu học Trần Bình Trọng

🥈 Giải Nhì: đồng chí Huỳnh Ngọc Thanh Trúc – Chi đoàn trường Tiểu học Trần Bình Trọng

🥉 Giải Ba: đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền – Chi đoàn giáo viên trường THPT Hùng Vương

🏅 06 Giải Khuyến khích:

– Đồng chí Lê Thị Vân Anh – Chi đoàn trường Tiểu học Chương Dương

– Đồng chí Võ Thị Yến Nhi – Chi đoàn trường Tiểu học Chương Dương

– Đồng chí Đặng Lưu Mỹ Khanh – Chi đoàn trường Tiểu học Trần Bình Trọng

– Đồng chí Nguyễn Ngọc Uyên Phương – Chi đoàn trường Tiểu học Trần Bình Trọng

– Đồng chí Nguyễn Phi Lanh – Chi đoàn giáo viên trường THPT Hùng Vương

– Đồng chí Chu Thị Lan – Chi đoàn giáo viên trường THPT Hùng Vương

Share This