HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

Hội thảo Khoa học An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần 5 năm 2021

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo Khoa học An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần 5 năm 2021. Nhằm tập hợp lực lượng các nhà khoa học trẻ, trí thức trẻ và xây dựng môi trường giao lưu, chia sẻ giữa các nhà khoa học trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thực phẩm trong nước và quốc tế.


Tính đến 12g ngày 30/8/2021 Ban tổ chức Hội thảo ATTP lần 5 đã nhận được 24 bài tham luận từ các giảng viên, nghiên cứu, nhà khoa học, doanh nghiệp, sinh viên đến từ 19 đơn vị nghiên cứu.


Nội dung tham luận về các chủ đề:

– Công nghệ sau thu hoạch, chế biến và bảo quản thực phẩm.

– Dinh dưỡng và sức khỏe từ thực phẩm.

– Phương pháp nghiên cứu, công nghệ sản xuất mới, quản lý chất lượng thực phẩm và đảm bảo an ninh lương thực.

– Tác động của an ninh lương thực đến nền kinh tế Việt Nam.

– Luật An toàn thực phẩm.– Sản phẩm khởi nghiệp.

Share This