TIN KHOA HỌC

HÀNH TRÌNH MÙA XUÂN VỀ VỚI CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chiều ngày 13/1, tại Trường TH – THCS Trần Quốc Toản, xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong, Tỉnh đoàn Đắk Nông phối hợp với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Quỹ từ thiện xã hội Tâm Nguyện Việt tổ chức chương trình “Hành trình Mùa xuân Tây Nguyên” năm 2021.

Nguồn: Tỉnh đoàn Đắk Nông,Nguyễn Nương 

Trao bảng tượng trưng tặng 10 tủ sách cho các trường Tiểu học

Nguồn: Tỉnh đoàn Đắk Nông,Nguyễn Nương 

Tặng 11 máy lọc nước cho các trường học khó khăn trên địa bàn tỉnh

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng tổng cộng: 10 tủ sách dành cho học sinh tiểu học, trị giá 10 triệu đồng/tủ sách; 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 11 hệ thống máy lọc nước sạch cho các trường Tiểu học, THCS khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá 185 triệu đồng.

Nguồn: Tỉnh đoàn Đắk Nông,Nguyễn Nương 

Học sinh hào hứng tham gia các trò chơi tại Sân chơi khoa học vui

Trong khuôn khổ chương trình, các em học sinh còn được tham gia Ngày hội văn hóa đọc và trải nghiệm các trò chơi vui nhộn, trí tuệ trong Sân chơi khoa học vui.

Thông qua hoạt động nhằm phát huy tinh thần tình nguyện và trí thức của tuổi trẻ, góp phần chia sẻ, đem ánh sáng tri thức, văn hoá đọc, y tế và nhiều giá trị tốt đẹp đến với các em học sinh vùng còn nhiều khó khăn của tỉnh. Đây cũng là công trình thanh niên cấp tỉnh chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Share This