CHƯƠNG TRÌNH PHÁT ĐỘNG HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO

Đội phun xịt khử khuẩn choàng tay giữ ấm nhau dưới mưa

16-07-2021 – 16:38

(NLĐO) – Trong lúc làm nhiệm vụ phun xịt khử khẩn cho thành phố, một cơn mua bất ngờ ập đến, các thành viên trong Đội phản ứng nhanh Sài Gòn choàng tay nhau giữ ấm dưới mưa.

Mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ những hình ảnh của đội cứu hộ phản ứng nhanh làm nhiệm vụ phun xịt khử khuẩn cho thành phố bị mắc mưa trên đường đi làm nhiệm vụ khiến nhiều người xúc động.

Đội phun xịt khử khuẩn choàng tay giữ ấm nhau dưới mưa - Ảnh 1.

Đại diện Đội phản ứng nhanh Sài Gòn, chị T.P.T chia sẻ: “Hình ảnh này được chụp vào chiều 15-7, tại cầu Phước Long (huyện Nhà Bè), trong lúc đi làm nhiệm vụ phun xịt khử khuẩn thì trời bắt đầu đổ mưa và lớn dần. Các thành viên ngồi phía sau xe bán tải, mặc trên người bộ đồ bảo hộ màu xanh, choàng tay qua người nhau để bớt lạnh và giữ thăng bằng”. 

“Hôm qua TP HCM đổ mưa bất ngờ, Đội Phản ứng nhanh tụi mình nhận nhiệm vụ đưa đội ngũ phun xịt khử khuẩn cố định hằng ngày đến các điểm nóng, ổ dịch tại TP HCM.

Lượt về trời mưa tầm tã như trút nước, trắng xoá đất trời. Vậy mà các bạn không ngại khó, ngại khổ, ngồi bên ngoài thùng xe vì sợ ngồi trong cabin sẽ lây nhiễm cho tài xế và các thành viên khác của Đội Phản ứng nhanh.

Mưa to quá nên các bạn phải choàng vai nhau, ngồi chụm lại để tránh mưa gió tạt. Thương lắm?

Mong mọi người bao dung, chia sẻ hơn với tụi mình, nhiều điểm cần quá nên không thể kịp thời đến hỗ trợ cùng lúc được. Nhưng tụi mình đang và sẽ nỗ lực hết sức, chỉ cần thêm chút thời gian thôi!”

T.P.T

Share This