HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO

Công tác tình nguyện- Đội xe Phun khử khuẩn di động phản ứng nhanh tại các địa điểm cách ly được triển khai

Sau 3 tháng triển khai, Đội xe Phun khử khuẩn di động Phản ứng nhanh với sự tham gia của 246 tình nguyện viên thường trực (được tập hợp với nhiều thành phần và lứa tuổi từ học sinh, sinh viên, lao động tự do, doanh nhân đến cả hưu trí cùng tham gia với nhiều nhiệm vụ khác nhau từ đội lái xe, đội phun khử khuẩn, đội hậu cần, đội kỹ thuật bảo dưỡng, đội sản xuất dung dịch). Các thành viên đã tham gia 10.560 ngày công tình nguyện.

Đội phun khử khuẩn phản ứng nhanh đã thực hiện nhiệm vụ phun khử khuẩn tại 6.135 điểm cách ly, phong tỏa với tổng số dung dịch khử khuẩn đã sử dụng là 518.400 lít.

Các thành viên trong đội bất kể trời nắng hay mưa, dù ngày hay đêm, vẫn miệt mài đến từng căn nhà, ngõ hẻm để phun xịt khử khuẩn góp phần cùng thành phố phòng chống đại dịch COVID-19.

Đến nay, khi thành phố bước vào giai đoạn mới, các tình nguyện viên cũng quay lại với công việc, học tập đội phun khử khuẩn cũng thay đổi phương thức hoạt động từ thường trực hàng ngày qua hoạt động cuối tuần.Trân trọng cảm ơn tất cả các bạn tình nguyện viên.

Share This