NHỊP SỐNG TRẺ TIN TỨC- SỰ KIỆN

CHƯƠNG TRÌNH VUI HỘI TRĂNG RẰM

Từ ngày 30/9 – 01/10 tại Trung tâm Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Thành phố đã tổ chức Chương trình Vui Hội Trăng Rằm. Chương trình được sự chỉ đạo của Ban giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học Công nghệ Trẻ, Công đoàn CSTV trung tâm phối hợp với các chi đoàn cụm sự nghiệp trung tâm tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2023 cho các em thiếu nhi được bảo trợ trong chương trình “Chắp cánh ước mơ” và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình được sự đồng hành của Quỹ Xã hội Từ thiện Tâm nguyện Việt và có sự hỗ trợ của các đơn vị, Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại Thanh thiếu nhi Thành phố, Công Đoàn – Đoàn Thanh niên Phòng Tài chính Hành chính Sự nghiệp Sở Tài Chính TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk, Hội chữ Thập đỏ Quận 10, Nhóm công tác thiện nguyện Điện lực và bạn hữu, Công ty Cổ phần Phần mềm Viễn Thông Miền Nam (south telecom), Nhà hàng thực dưỡng Quỳnh House, Trà sữa Te Amo, Công ty Thực phẩm Đại Phát, Nhóm từ thiện Cát Tường, Quỹ Bella Love Foundation, Quỹ Rose Tran Foundation. Các nhà hảo tâm gửi đến em các phần quà nhân dịp trung thu đến cho các bé.

Trong hai ngày, các em được tham gia chơi team building “Chúng em tìm hiểu khoa học”, “Chúng em là kỹ sư nhí”, và thi thử thách sản phẩm sáng tạo. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn tổ chức lớp tập huấn kỹ năng Teamwork dưới sự báo cáo của cô Khánh Chi, cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Niềm hạnh phúc hiện diện trên khuôn mặt của các bạn khi được rước đèn phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội, Thỏ Ngọc và chú Siêu Nhân, nối đuôi nhau cùng đoàn rồng lân dưới ánh trăng rằm 16.

Các bạn vào link tìm hình của mình nhé! https://drive.google.com/…/15q-0kG8HeBETH6dfMCCGo…

Share This