HỌC BỔNG - DU HỌC TUYỂN DỤNG

Chương trình “siêu xịn” về STEM của Abbott dành riêng cho học sinh, sinh viên năm 2022

Kế hoạch cho mùa hè của bạn là gì? Một kỳ nghỉ? Một môn thể thao mới? Một trại hè? Hay một kỳ thực tập với nhiều trải nghiệm thực tế?

Là tiên phong trong đổi mới sáng tạo, Abbott luôn hướng đến việc tạo cơ hội cho các tài năng trẻ khai phá và phát triển tối đa tiềm năng của họ. Trong những năm qua, các chương trình về STEM của Abbott đã mang lại nhiều cơ hội đầy hứa hẹn cho các bạn trẻ với niềm đam mê STEM tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Năm 2022 đánh dấu lần quay lại của Abbott cho chương trình STEM Internship dành cho học sinh cấp 3 trong mùa hè này, chương trình bắt đầu mở đơn ứng tuyển từ hôm nay đến hết ngày 15/6.

Đồng hành cùng chương trình Thực Tập Sinh THPT đang mở tuyển, Abbott ra mắt sự kiện Abbott STEM Discovery quy mô khu vực APAC – dưới hình thức tương tác online nhằm giới thiệu cho nhiều nhóm học sinh ở mọi độ tuổi từ cấp 1 đến bậc đại học đến với thế giới STEM một cách gần gũi với sự trải nghiệm nền tảng mới và nhận được thông tin hữu ích, giúp bạn khám phá nhiều khả năng nghề nghiệp và khuyến khích để theo đuổi đam mê trong lĩnh vực STEM.

Nhanh tay quét mã QR trong poster đính kèm để tham gia sự kiện này và đừng quên đăng kí ứng tuyển chương trình STEM Internship để có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc đa quốc gia với những dự án ý nghĩa trong mùa hè này.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ Hotline: 0834621120

Share This