TIN TỨC- SỰ KIỆN

chương trình bảo trợ “Chắp cánh ước mơ” tiếp nhận và bảo trợ học tập dài hạn cho 100 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho đến khi tốt nghiệp THPT (18 tuổi)

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội đồng Đội TP.HCM về bảo trợ cho các em học sinh không may có cha, mẹ, người nuôi dưỡng trực tiếp qua đời vì dịch Covid-19 được tiếp tục đến trường, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành Đoàn TP.HCM thực hiện chương trình bảo trợ “Chắp cánh ước mơ” tiếp nhận và bảo trợ học tập dài hạn cho 100 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho đến khi tốt nghiệp THPT (18 tuổi).

Tính đến hiện tại, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ đã tiếp nhận bảo trợ cho 70 em học sinh.Nhằm gặp gỡ, động viên và chăm lo cho các em học sinh và trao học bổng khích lệ, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ tổ chức chương trình gặp gỡ và chăm lo thiếu nhi được bảo trợ từ chương trình “Chắp cánh ước mơ”. Ban tổ chức cũng đã nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ gia đình mạnh thường quân Trường Thủy, Trường đại học tài chính Marketing… dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn và đang thiếu thiết bị học tập cùng những phần học bổng.

Đồng cảm cùng sự mất mát của các em thiếu nhi từ làn sóng dịch Covid-19 tập thể lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ các thời kì cũng đóng góp một phần công sức của mình để có thể hỗ trợ cho các em trong quá trình trưởng thành. Bằng việc hàng tháng trích một phần lương đóng góp vào quỹ “Chắp cánh ước mơ” đồng thời bỏ tiết kiệm vào nuôi heo đất. Các anh chị trung tâm các thời kì cũng cùng chung tay đóng góp kinh phí chăm lo cho các em.

Ngày hôm nay, các em nhỏ đã cùng nhau đập heo đất trong không khí hân hoan, đầm ấm.Trong không khí năm cũ sắp qua năm mới sắp đến, Ban tổ chức chương trình cũng đã tặng những bao lì xì may mắn gửi đến tất cả các em thiếu nhi, chúc cho các em một năm mới mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ANVIỆT NAM QUANG VINH 8 sht'
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ĐẠI HO 2022 2027 ĐOÀN TNCS HÓ CHÍ MINH THÀNH PHỐ HỐ CHÍ MINH Chào mừng ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CÁP. TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH THÀN HỒ’ CHÍ MINH LẦN THỨ XI VÀ ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN XII, NUÊM KỲ 2022 2027 Vôi uppsog VSP VSP CNFESFN'
Share This