HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO HỘI THI - GIẢI THƯỞNG NHỊP SỐNG TRẺ TIN TỨC- SỰ KIỆN

Chúc mừng 18 thí sinh đội tuyển MOS TP. Hồ Chí Minh đạt thành tích cao tại vòng chung kết Quốc gia Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới – Viettel 2024

Vượt qua hơn 2.000 thí sinh được tuyển chọn từ gần 200 đội tuyển các trường phổ thông, cao đẳng, đại học, học viện trên cả nước, 150 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc (25 thí sinh ở mỗi nội dung thi) chính thức bước vào Vòng Chung kết quốc gia với sự hào hứng và quyết tâm cao. Đội tuyển TP. Hồ Chí Minh với 21 thí sinh dự thi vòng Chung kết đã hoàn thành tốt nhất phần thi của mình và Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới – Viettel 2024 đã khép lại với vòng đấu quốc gia gay cấn.

Chủ nhân của các giải thưởng cũng đã chính thức lộ diện. Đội tuyển MOS Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc mang về 18 giải thưởng chính và 02 giải thưởng phụ bao gồm:

  • 18 giải thưởng chính gồm: 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 02 giải Ba và 12 giải Khuyến khích (danh sách đính kèm)
  • Các giải thưởng phục gồm:
    • Giải Tỉnh/Thành Đoàn có thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba (Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh cũng là đơn vị duy nhất nhận được giải thưởng này)
    • Giải giáo viên Tin học văn phòng xuất sắc nhất năm thuộc về cô Nguyễn Thị Trúc Chi – giáo viên trường THPT Long Trường, TP. Thủ Đức với thành tích hướng dẫn học sinh đạt 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Khuyến khích Quốc gia.

Em Trần Trường Giang học sinh lớp 11A7, Trường THPT Long Trường, Thành phố Thủ Đức là nhà vô địch ở nội dung thi Microsoft Office Word 2019 và cũng sẽ chính thức đại diện cho đội tuyển MOS Việt Nam mùa giải 2024 tham dự đấu trường MOS World Championship Thế giới diễn ra tại thành phố Anaheim, California, Hoa Kỳ vào cuối tháng 7/2024.

Một lần nữa xin chúc mừng và trân quý những nỗ lực đáng tự hào của các giáo viên hướng dẫn và các em học sinh đã đem về niềm tự hào cho Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, cho trường học, gia đình và chính bản thân của các em nói riêng. Ban Tổ chức Hội thi cấp Thành phố rất mong tất cả các thí sinh tiếp tục trau dồi kiến thức và không ngừng học tập để tiếp tục đạt được những thành tích cao trong thời gian tới.

Danh sách 18 thí sinh đội tuyển MOS TP. Hồ Chí Minh đạt thành tích cao tại Vòng Chung kết Quốc gia Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng thế giới – Viettel năm 2024

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ

Share This