DỊCH VỤ - ĐÀO TẠO Uncategorized @vi

CHIÊU SINH LỚP HỌC PHÂN TÍCH XỬ LÝ SỐ LIỆU VỚI PHẦN MỀM SPSS

Trung tâm Phát triển khoa học và Công nghệ trẻ khai giảng lớp Phân tích, xử lý số liệu với phần mềm SPSS tiếp theo vào ngày 14/12/2020, mau đăng ký học để nhận chứng nhận và thật nhiều kiến thức bổ ích nào!

Đối tượng mà lớp học hướng đến là các bạn sinh viên có niềm đam mê nghiên cứu khoa học hoặc các nghiên cứu sinh đang tìm kiếm phương pháp hỗ trợ đề tài của bản thân. Phần mềm SPSS được biết đến như một phát kiến “thời đại” khi giải quyết được các vấn đề khi làm thống kê xã hội học, kinh tế lượng… Ngày này, SPSS đã được áp dụng trên diện rộng và đa lĩnh vực như một “chiếc chìa khóa” vạn năng mở được nhiều cánh cửa.

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ đưa ra mức học phí ưu đãi chỉ 1.200.000 đồng giảm còn 990.000 đồng/6 buổi dành cho Học sinh, sinh viên (Học phí đã bao gồm chi phí cho giáo trình & các tài liệu học tập khác) khi ghi danh trước ngày 9/12/2020.

Đặc biệt hơn đó là Trung tâm hiện đang giảm 20% học phí khi đăng ký theo nhóm bạn (tối thiểu nhóm 3 người) trước ngày 9/12/2020. Mỗi học viên chỉ được chọn áp dụng 1 trong 2 chương trình giảm học phí, không đồng thời áp dụng cả hai.

LƯU Ý DÀNH CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ THEO NHÓM: Dù các bạn đăng ký theo nhóm học thì mỗi thành viên đều phải đăng ký thông tin cá nhân qua link đăng ký của Trung tâm, sau đó các thành viên di chuyển đến mục 2 và liệt kê tên từng thành viên nhóm học chung để anh/chị CB quản lý lớp thực hiện áp dụng mức học phí theo nhóm cho các thành viên.

Học viên được cấp giấy chứng nhận cuối khóa.

Phòng học máy lạnh, tối đa 20 học viên giúp cho thầy cô hướng dẫn dễ dàng theo dõi và bám sát tiến độ học.

Thông tin chung về lớp học:

• Khai giảng: 14/12/2020

• Thời gian: 2/4/6 (18g00 – 20g30)

• Địa chỉ cơ sở học: Số 5 đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1 do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh – Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ tổ chức.

• Đội ngũ giảng viên: ThS. Phạm Minh Tiến – Viện Nghiên cứu Kinh tế Phát triển – Trường Đại học Kinh Tế TP. HCM

Ghi danh trực tiếp tại Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ hoặc đăng ký thông tin qua form online: https://forms.gle/DJUKsBbbpsB9duUbA(Lầu 3, Số 1, Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)Mọi thông tin chi tiết anh, chị vui lòng liên hệ: 028.73.087.007 – bấm phím 4 hoặc 0963.22.33.20 (Ms. Hạnh Hoa)

Share This