KHAI GIẢNG LỚP HỌC

Chiêu sinh học viên lớp SPSS ONLINE Khoá tháng 2/2022

Chiêu sinh học viên lớp SPSS ONLINE Khoá tháng 2/2022

🎯 Ngày khai giảng: 21/02/2022 (hạn chót nộp học phí 13/2/2022 để ghi danh thành công)

.🎯 Thời gian học: Từ 18g00 – 21g00, thứ 2/4/6

.🎯 Thời lượng buổi học là 8 buổi với mức học phí ưu đãi HS-SV chỉ 1.200.000đ/học viên/khóa

.🎯 Nội dung chương trình đào tạo:Buổi 1-2: – Giới thiệu ứng dụng phần mềm SPSS trong nghiên cứu. – Thiết kế và quản lý dữ liệu trong nghiên cứu. – Phân tích đơn các biến định tính, định lượng – Phân tích thống kê đa biến (kết hợp ≥2 biến định tính; ≥1 biến định tính với 1 biến định lượng)Buổi 3-4: Kiểm định sự khác biết giữa các nhóm (T. tests, Anova)Buổi 5-6: Phân tích nhân tố khám phá (EFA)Buổi 7-8: Phân tích tương quan và hồi quy.

🎯 Yêu cầu:– Bạn cần có một máy tính PC hoặc máy tính xách tay (hệ điều hành Windows hoặc Mac) để cài phần mềm SPSS.- Học viên được khuyến khích theo dõi thường xuyên các bài mới và thực hành bài tập được đưa ra bởi giáo viên hướng dẫn của Trung tâm TST.

🎯 Đối tượng học:– Tất cả sinh viên, học viên Đại học, Cao học, nghiên cứu sinh Tiến sĩ các khoá, các hệ, hoặc các chương trình liên kết trong và ngoài trường có nhu cầu học tập và nâng cao trình độ hoặc ứng dụng phân tích thống kê chuyên nghiệp trong nội dung bài tốt nghiệp của mình.– Các nhóm tác giả đang có công trình dự thi các cuộc thi NCKH các cấp như giải thưởng nhà kinh tế trẻ (cấp trường), Euréka (cấp Thành đoàn), tài năng khoa học trẻ (cấp Bộ).– Những chuyên gia, doanh nhân, người làm công tác nghiên cứu đang có nhu cầu học tập, áp dụng kiến thức, nâng cao trình độ vào công việc ở các cơ quan, doanh nghiệp

.🎯 Học phí: Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ đưa ra mức học phí ưu đãi chỉ 1.200.000 đồng đồng/8 buổi dành cho Học sinh, sinh viên (Học phí đã bao gồm chi phí cho giáo trình & các tài liệu học tập khác).Đặc biệt hơn đó là Trung tâm hiện đang giảm 20% học phí khi đăng ký theo nhóm bạn (tối thiểu nhóm 3 người).

🎯🎯 Links đăng ký: https://forms.gle/AhPnx46TzPhuU3ScA Phương châm học SPSS với TST: Dễ dàng và Hiệu quả!

Share This