DỊCH VỤ - ĐÀO TẠO KHAI GIẢNG LỚP HỌC LỚP HỌC ĐÀO TẠO TUYỂN SINH

CHIÊU SINH HỌC VIÊN LỚP PHÂN TÍCH DỮ LIỆU SPSS – KHÓA THÁNG 5/2023

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (TST) xin trân trọng thông báo về khóa học “Phân tích dữ liệu SPSS” sắp diễn ra vào tháng 5 năm 2023.

Khóa học này sẽ giúp các học viên có được kiến thức về phân tích dữ liệu bằng phần mềm SPSS, từ cơ bản đến nâng cao. Với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại, các học viên sẽ được học trong một môi trường thân thiện, trang bị những kiến thức và kỹ năng quan trọng để trở thành một chuyên gia phân tích dữ liệu đáng tin cậy.

Khóa học sẽ bắt đầu vào ngày 8/5/2023, với thời lượng 8 buổi và diễn ra vào thứ 2, 4, 6 hàng tuần từ 18g00-20g00 bằng hình thức trực tuyến (online). Các học viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, và có cơ hội thực hành trên phần mềm SPSS. Ngoài ra, các học viên sẽ được hướng dẫn trong việc xử lý và phân tích dữ liệu thực tế, giúp các bạn áp dụng được kiến thức đã học vào thực tế công việc.

Nội dung chương trình đào tạo:

Buổi 1-2:

– Giới thiệu ứng dụng phần mềm SPSS trong nghiên cứu.

– Thiết kế và quản lý dữ liệu trong nghiên cứu.

– Phân tích đơn các biến định tính, định lượng

– Phân tích thống kê đa biến (kết hợp ≥2 biến định tính; ≥1 biến định tính với 1 biến định lượng)

Buổi 3-4: Kiểm định sự khác biết giữa các nhóm (T. tests, Anova)

Buổi 5-6: Phân tích nhân tố khám phá (EFA)

Buổi 7-8: Phân tích tương quan và hồi quy.

Khóa học này được thiết kế cho các học viên có nền tảng chuyên môn về dữ liệu, tuy nhiên không yêu cầu kiến thức sâu về phân tích dữ liệu hoặc phần mềm SPSS. Khóa học này phù hợp cho những người làm việc trong lĩnh vực dữ liệu, marketing, tài chính, kinh doanh hoặc các lĩnh vực liên quan đến phân tích dữ liệu. Bất kỳ ai quan tâm đến phân tích dữ liệu đều có thể tham gia.

  • Bạn cần có một máy tính PC hoặc máy tính xách tay (hệ điều hành Windows hoặc Mac) để cài phần mềm SPSS.
  • Học viên được khuyến khích theo dõi thường xuyên các bài mới và thực hành bài tập được đưa ra bởi giáo viên hướng dẫn của Trung tâm TST.
  • Học viên cần tham gia học trên 90% thời gian thực tế (không tính thời gian xem lại record) để đủ điều kiện được cấp Giấy Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo.

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ đưa ra mức học phí ưu đãi chỉ 1.200.000 đồng đồng/8 buổi dành cho Học sinh, sinh viên (Học phí đã bao gồm chi phí cho giáo trình & các tài liệu học tập khác). Đặc biệt hơn đó là Trung tâm hiện đang giảm 20% học phí khi đăng ký theo nhóm bạn (tối thiểu nhóm 3 người). Với chương trình giảm giá đặc biệt dành cho HS-SV, hãy đăng ký ngay để được hưởng ưu đãi.

Đăng ký ngay: https://bit.ly/dangkyhocspss

Chúng tôi mong đợi được đón tiếp các bạn tại khóa học “Phân tích dữ liệu SPSS” của chúng tôi. Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình trở thành một chuyên gia phân tích dữ liệu chuyên nghiệp.

“Phân tích dữ liệu với SPSS: Khám phá bí quyết thành công của bạn!”

Hình ảnh lớp Phân tích dữ liệu SPSS – Khóa tháng 4/2023
Học cùng thầy Phạm Minh Tiến – Chuyên gia phân tích dữ liệu hiện công tác tại Trường Đại học Tài chính – Marketing

Share This