QUỸ BẢO TRỢ TÀI NĂNG TRẺ

100 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được bảo trợ học phí cho đến khi tốt nghiệp THPT

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 16/8, Ban giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành đoàn TPHCM đã đến thăm và trao tặng bảo trợ cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vì dịch Covid-19.

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội đồng Đội TPHCM về bảo trợ cho những em học sinh không may mất cha, mẹ, người thân vì dịch Covid-19 có điều kiện để tiếp tục đến trường đến năm 18 tuổi, tập thể cán bộ Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ sẽ tiếp nhận và bảo trợ học phí cho 100 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho đến khi tốt nghiệp THPT (18 tuổi).

Ngoài bảo trợ học tập, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ còn đặc biệt quan tâm và ưu tiên hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập qua những hoạt động, chương trình khoa học sáng tạo hằng năm để giúp các em được chắp cánh ước mơ, hy vọng các em sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn. Trung tâm sẽ tổ chức các lớp phụ đạo kiến thức về STEAM, lớp lập trình công nghệ thông tin, lớp ngoại ngữ, CLB Thiên Văn, CLB Tên lửa nước, CLB sáng tạo… để giúp các em có những kiến thức nền tảng mong an ủi phần nào hương linh những người đã mất vì dịch Covid-19 và góp phần giúp các em vượt qua nghịch cảnh, cùng xây dựng một thế tương lai.

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ cũng rất mong muốn kết nối nhiều hơn các nguồn lực xã hội, các nhà hảo tâm để cùng chung tay xây dựng Quỹ học bổng Chắp cánh ước mơ hoạt động thật hiệu quả để giúp đỡ các em, các cháu nhiều hơn trong tương lai.

Nguồn: PV Minh Hiệp – Trang tin TP.HCM

Share This