QUỸ BẢO TRỢ TÀI NĂNG TRẺ

🌟💥️🏆️LỄ TUYÊN DƯƠNG VÀ TRAO BẢO TRỢ TÀI NĂNG TRẺ TP. HỒ CHÍ MINH 🌟💥️🏆️

🎊️🎉️Tối ngày 23/3/20224, tại Nhà văn hóa Thanh niên đã diễn ra Lễ tuyên dương và trao bảo trợ Tài năng trẻ TP. Hồ Chí Minh.

🌻 Đồng chí Trần Thu Hà – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh cho biết: Các tài năng trẻ đã có nhiều công trình nghiên cứu được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín của thế giới, đạt được thành tích tốt trong các cuộc thi quốc tế; những tấm huy chương đầy tự hào trên các đấu trường quốc tế; những giai điệu âm nhạc tô điểm cho nền âm nhạc nước nhà. Đây là niềm tự hào rất to lớn dành cho cá nhân, gia đình, trường học,… Hy vọng sự hỗ trợ từ Quỹ Bảo trợ Tài năng trẻ thành phố sẽ phần nào trang trải chi phí, tiếp thêm nghị lực, chia sẻ cùng các bạn trên hành trình chinh phục niềm đam mê và phát triển bản thân.

💫 Năm 2023, từ gần 100 hồ sơ đề cử, Hội đồng Quỹ bảo trợ tài năng trẻ TP. Hồ Chí Minh đã quyết định trao bảo trợ cho 10 tài năng trẻ đạt nhiều thành tích xuất sắc ở các lĩnh vực Học tập (05 tài năng trẻ) Khoa học Kỹ thuật (03 Tài năng trẻ), Văn hóa Nghệ thuật (01 Tài năng trẻ), Thể dục Thể thao (01 Tài năng trẻ) với tổng số tiền là 200.000.000 đồng. Đây là kinh phí nhằm hỗ trợ các tài năng trẻ trang trải chi phí học tập, nghiên cứu, tập luyện, tham gia thi đấu ở nước ngoài.

✨🏆️🥇Danh sách 10 tài năng trẻ được tuyên dương, bảo trợ năm nay✨🏆️🥇

⭐Tài năng trẻ Lê Nam Long – Học sinh lớp 7, Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, Quận 1;

⭐Tài năng trẻ Đỗ Thị Thanh Bình – Học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, Quận 1;

⭐Tài năng trẻ Lê Minh Đức – Học sinh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong;

⭐Tài năng trẻ Võ Khắc Triệu – Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM;

⭐Tài năng trẻ Vũ Quốc Lâm – Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM;

⭐Tài năng trẻ Nguyễn Quốc Trung – Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM;

⭐Tài năng trẻ Đoàn Châu Thành Vinh – Nghiên cứu sinh Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM;

⭐Tài năng trẻ Hà Quý Tân – Học viên cao học Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG-HCM;

⭐Tài năng trẻ Đặng Gia Thịnh – Học sinh Trường TH, THCS, THPT VinSchool và Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh;

⭐Tài năng trẻ Vũ Thị Anh Thư – Vận động viên cầu lông Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ.

🍀Năm nay, Quỹ Bảo trợ Tài năng trẻ TP Hồ Chí Minh đã nhận được sự đồng hành của Tập đoàn sản xuất Dụng cụ Điện, Dụng cụ cầm tay, Thiết bị ngoài trời, Làm sạch và Chăm sóc sàn Techtronic Industries.

🍀 Bà Sharon LiXu, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Dịch vụ Tập trung của Tập đoàn, chia sẻ: “TTI luôn cam kết đóng góp vào sự phát triển chung của Thành phố, và rất tự hào được đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ Tài năng trẻ TP Hồ Chí Minh trao bảo trợ đến các bạn trẻ có thành tích xuất sắc được tuyên dương lần này. Sự hợp tác này thể hiện cam kết của Tập đoàn trong việc chung tay cùng Thành phố hỗ trợ sự phát triển tài năng trẻ, những thế hệ tương lai của thành phố và đất nước. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự phát triển mạnh mẽ của nguồn nhân tài địa phương và chúng tôi hy vọng một ngày nào đó các bạn sẽ chọn gia nhập TTI.” 🍀

🎊️🎉️🥇 Xin chúc mừng các tài năng trẻ TP Hồ Chí Minh 🎊️🎉️🥇

#ThanhDoan #Tainangtre #Khoahoctre #TST #TechtronicIndustries #CordlessLeadership #TTI #TTIVietnam

Share This