Uncategorized @vi

🌟🌟🌟VĂN PHÒNG QUỸ BẢO TRỢ TÀI NĂNG TRẺ TP. HỒ CHÍ MINH THÔNG BÁO TIẾP NHẬN HỒ SƠ TUYÊN DƯƠNG VÀ TRAO BẢO TRỢ NĂM 2023:✨🌟

🔴 Đối tượng:
Đoàn viên, thanh thiếu nhi, công dân quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, có độ tuổi không quá 30 tuổi (tính đến ngày 31/12/2023) và có thành tích tiêu biểu trên các lĩnh vực Học tập, Giảng dạy, Văn hóa nghệ thuật, Thể dục – Thể thao và Khoa học Kỹ thuật.

🔴 Tiêu chuẩn:
🔹 Đối với học sinh: liên tục các năm học đều đạt học sinh giỏi, xuất sắc, đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, quốc tế, hoặc đạt các giải nhất cuộc thi toàn quốc như: Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng; Hội thi Tin học trẻ; Đường lên đỉnh Olympia…
🔹 Đối với sinh viên: Có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập, có đề tài nghiên cứu khoa học được nhà trường ghi nhận, hoặc đạt giải cao trong các giải thưởng, kỳ thi cấp thành phố, quốc gia, quốc tế hoặc thủ khoa đầu vào Đại học. Liên tục nhiều năm liền là sinh viên xuất sắc, hoặc tốt nghiệp thủ khoa của trường Đại học, Cao đẳng.
🔹 Giảng viên – giáo viên trẻ tài năng: Đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua”, “Giáo viên giỏi” cấp thành phố, cấp toàn quốc; đạt danh hiệu giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”. Có công trình nghiên cứu khoa học, sáng kiến xuất sắc trong cải tiến phương pháp giảng dạy hoặc sáng chế sản phẩm, dụng cụ học tập, các hoạt động rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội, tạo sự chuyển biến tích cực trong học tập của học sinh, sinh viên.
🔹 Vận động viên tài năng: Vận động viên trẻ tài năng: Những vận động viên có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động thể dục thể thao, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành đạt huy chương vàng cấp quốc gia hoặc huy chương các loại trong các cuộc thi quốc tế.
🔹 Nghệ sĩ trẻ tài năng: Nghệ sĩ trẻ tài năng: Các nghệ sĩ có nhiều sáng tạo, thành tích xuất sắc trong hoạt động văn hoá, văn nghệ, đã đạt được các giải thưởng, danh hiệu quốc gia, quốc tế và được xã hội yêu mến, ghi nhận.
🔹 Cán bộ khoa học kỹ thuật trẻ tài năng: Các nhà khoa học, nghiên cứu viên trẻ có các công trình nghiên cứu, bằng phát minh, sáng chế từ cấp tỉnh, thành, bộ, ngành trở lên; có bài viết được đăng trên tạp chí khoa học chuyên ngành quốc tế hoặc có các công trình nghiên cứu, phát minh, sáng chế, giải pháp kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi trong thực tế mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội cao, được nhà nước hoặc các tổ chức quốc tế ghi nhận.

🗂Hồ sơ đề nghị bảo trợ🗂
🔹 Công văn giới thiệu của đơn vị bảo lãnh tài năng trẻ;
🔹 Phiếu đề nghị bảo trợ (mẫu đính kèm tại https://bit.ly/TNT2023-vanban);
🔹 Bản photo giấy CMND/CCCD hoặc thẻ học sinh – sinh viên …; bản photo hộ khẩu (không cần công chứng);
🔹 Kèm bản photo các quyết định, giấy tờ, bằng khen, hình ảnh, sản phẩm minh hoạ về thành tích của cá nhân (không cần công chứng).

📧Ứng viên nộp trực tiếp bản cứng hồ sơ hoặc gửi bưu điện về văn phòng Quỹ Bảo trợ Tài năng trẻ Thành phố theo địa chỉ sau📧
VĂN PHÒNG QUỸ BẢO TRỢ TÀI NĂNG TRẺ TP. HỒ CHÍ MINH
Lầu 3, Số 01 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (028).73.38.087.007 (số nhánh 201) – 098.648.6362 (gặp Văn Cường);
Website: www.khoahoctre.com.vn

🔶 Ngoài bản cứng hồ sơ, ứng viên nộp kèm bản scan toàn bộ hồ sơ gửi về thư điện tử [email protected] tiêu đề email ghi rõ [HỒ SƠ BẢO TRỢ TÀI NĂNG TRẺ – HỌ TÊN ỨNG VIÊN]

⏰⏰ Hạn chót nhận hồ sơ đến hết ngày 25/10/2023.

Share This