TRÍ THỨC KHOA HỌC TRẺ TÌNH NGUYỆN

Trung tâm sản xuất dung dịch sát khuẩn Anolyte và hỗ trợ các trường học đảm bảo khử khuẩn phòng dịch khi học sinh, sinh viên quay trở lại trường

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh cùng đội ngũ trí thức trẻ thành phố tiếp tục thực hiện chương trình hỗ trợ dung dịch sát khuẩn anolyte cho các trường học, cơ sở Đoàn các cấp để đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19 định kỳ, tạo môi trường học tập an toàn cho học sinh và thầy cô an tâm học tập và giảng dạy.

✅ Các trường học, cơ sở Đoàn đăng ký đến nhận dung dịch tại đây: http://khoahoctre.com.vn/dang-ky-anolyte/

✅ Thời gian: thứ 2 – thứ 6 (giờ hành chính)

💙 Địa điểm nhận: Số 5 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM.

✅ Sử dụng Anolyte để phun khử khuẩn không gian, pha nước rửa tay sát khuẩn, lau chùi khử khuẩn bàn ghế, dụng cụ…

————-

Dung dịch có khả năng diệt 99,99% các loại vi khuẩn theo kết quả kiểm nghiệm số 270320-3279 của Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh; Kết quả kiểm nghiệm số X-20-101 của Trung tâm Khoa học Công nghệ Dược Sài Gòn (SAPHARCEN) – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.Dung dịch có các chỉ tiêu thử nghiệm an toàn phù hợp với quy định của ASEAN về giới hạn của kim loại nặng và vi sinh vật trong sản phẩm mỹ phẩm theo Kết quả giám định số 0661-1/N3.20/ĐG của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3) (Thực hiện theo thông tư 06/2011/TT-BYT ngày 25/01/2011 của Bộ Y tế – Thông tư quy định về Quản lý Mỹ phẩm – Phụ lục số 06 – MP). Được FDA chứng nhận cho khử trùng theo số 21 CFR 178.1010.

Share This