LỚP HỌC ĐÀO TẠO

[TRIỂN KHAI LỚP BỒI DƯỠNG CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO VỀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) TẠI TP.HCM NĂM 2021]

Bạn là người chưa biết gì về AI, nhưng lại có đam mê, tìm hiểu để khám phá lĩnh vực thú vị này?

Bạn là người đã có những kiến thức nền cơ bản về Trí tuệ nhân tạo và muốn tiếp tục cập nhật, bổ sung kiến thức, song chưa biết đâu là địa chỉ tin cậy để mình có thể tìm đến?

Hội thi Thử thách trí tuệ nhân tạo (AI CHALLENGE) trên địa bàn TP.HCM năm 2021 có thể hỗ trợ bạn giải quyết những trăn trở trên. 💡Tất cả các khoá học trên đều HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Sau khoá học, học viên sẽ nhận được Giấy chứng nhận đã trải qua lớp bồi dưỡng về Trí tuệ nhân tạo của Sở Thông tin và Truyền thông, được kết nối và giao lưu với cộng đồng Công nghệ thông tin vốn rất đa dạng chuyên ngành và ngày càng được phát triển mở rộng.

Link đăng ký tại đây: https://bit.ly/lopboiduongAI2021Nhằm cụ thể hóa chương trình nghiên cứu và phát triển ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2020 – 2030 và chương trình chuyển đổi số của thành phố Hồ Chí Minh. Góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về trí tuệ nhân tạo để tham gia vào quá trình phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin toàn Thành phố. BTC Hội thi triển khai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức cơ bản và nâng cao về trí tuệ nhân tạo cho 1.200 lượt học viên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng học viên: Cán bộ, công chức, viên chức; cán bộ Đoàn; học sinh – sinh viên, các cá nhân, tổ chức (tham gia Hội thi Thử thách Trí tuệ Nhân tạo (AI-Challenge) và Hội thi Tin học trẻ Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021) tại thành phố Hồ Chí Minh, có mong muốn tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo đều có thể tham gia vào chương trình này.

Nội dung:

– Giới thiệu về trí tuệ nhân tạo, vai trò của trí tuệ nhân tạo trong cuộc sống và xây dựng đô thị thông minh, một số ngôn ngữ lập trình cơ bản của trí tuệ nhân tạo dành cho đối tượng nhập môn và muốn tìm hiểu về Trí tuệ nhân tạo (dự kiến 200 học viên).

– Phương pháp tính toán của trí tuệ nhân tạo, nghiên cứu robot, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, xử lý hình ảnh dành cho đối tượng đã hiểu biết cơ bản và muốn hiểu biết chuyên sâu về Trí tuệ Nhân tạo (dự kiến 800 học viên).

– Các thuật toán và giải thuật trí tuệ nhân tạo, giải quyết một số đề bài cụ thể, dành cho đối tượng hiểu biết chuyên sâu và muốn nghiên cứu nâng cao về Trí tuệ Nhân tạo (dự kiến 200 học viên).

Nhanh tay đăng ký tham gia và gửi bài dự thi lên hệ thống nộp bài của AI- CHALLENGE 2021 ngay tại đây: https://aichallenge.hochiminhcity.gov.vn/ Hoặc đăng ký lớp bồi dưỡng cơ bản và nâng cao về trí tuệ nhân tạo (AI) để có cơ hội được trải nghiệm các lớp đào tạo AI hoàn toàn miễn phí, được cấp chứng nhận từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM tại đây: https://bit.ly/lopboiduongAI2021#AiChallenge2021

Share This