TRÍ THỨC KHOA HỌC TRẺ TÌNH NGUYỆN

Trao tặng tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động và dung dịch sát khuẩn cho các trường trên địa bàn TP.HCM

Chiều ngày 04 tháng 9 (thứ 6) Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh với sự hỗ trợ, đồng hành của Quỹ Tâm Nguyện Việt đã thực hiện chương trình trao tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động và dung dịch sát khuẩn Anolyte cho các trường học trên địa bàn thành phố.

Với sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, chương trình Trí thức Khoa học Trẻ tình nguyện do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ thực hiện đã hỗ trợ cung cấp dung dịch sát khuẩn Anolyte miễn phí cho các đơn vị trường học, cơ quan nhà nước, khu vực cách ly tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc. Tính đến ngày 03/9/2020, Chương trình đã cung cấp 179.181 lít dung dịch cho 4.873 đơn vị trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, và các tỉnh, thành phố như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, An Giang, Đắk Lắk, Đắk Nông, Kon Tum, Gia Lai,… chương trình cũng trao tặng dung dịch cho nước bạn Lào, Campuchia qua đó hỗ trợ kịp thời công tác phòng chống dịch bệnh.

Nhằm hỗ trợ các trường học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh thực hiện công tác khử khuẩn và vệ sinh cá nhân, đặc biệt nhân dịp khai giảng năm học mới, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh và với sự đồng hành của Quỹ Tâm Nguyện Việt trao tặng 100 máy rửa tay sát khuẩn tự động và 1.000 lít dung dịch sát khuẩn Anolyte cho 100 trường học trên địa bàn thành phố.

Cụ thể 5 huyện ngoại thành gồm Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ và Nhà Bè, mỗi huyện sẽ có 15 trường tiểu học và THCS được nhận máy rửa tay sát khuẩn. Riêng đối với quận Bình Tân sẽ được nhận 12 máy và Quận 12 nhận 13 máy.

Hình ảnh trao tặng máy rửa tay tự động cho các trường trên địa bàn thành phố.

Share This