TRÍ THỨC KHOA HỌC TRẺ TÌNH NGUYỆN

Trao tặng 1.700 lít dd Anolyte sát khuẩn chống dịch đến chung cư Hòa Bình quận 10 từ ngày đầu cách ly

Từ ngày 14 – 15/3/2020 chương trình Trí Thức Khoa học Trẻ Tình Nguyện của Thành Đoàn TP.HCM, do Trung tâm Phát Triển Khoa học và Công nghệ Trẻ trực tiếp thực hiện đã kịp thời sản xuất và trao tặng dung dịch sát khuẩn Anolyte để phun xịt khử trùng và rửa tay góp phần tiêu diệt virus Covid-19, đồng hành cùng cư dân đang bị cách ly tại chung cư Hoà Bình phường 14 quận 10.
Tổng cộng 1.700 lít dung dịch Anolyte đã đã chuyển tới cung cấp cho cư dân chung cư Hoà Bình. 260 hộ dân tại chung cư đã được cấp phát dung dịch Anolyte từ chương trình…

Tính đến hết ngày 15/3/2020 Chương trình Trí thức Khoa học Trẻ tình nguyện do Trung tâm Phát triển Khoa học và công Nghệ Trẻ thực hiện, dưới sự chỉ đạo của Thành Đoàn TP.HCM đã cung cấp 25.324 lít dung dịch Anolyte miễn phí cho 688 đơn vị trên địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận để góp phần chung tay phòng ngừa lây lan dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng.
Hiện tại Trung tâm vẫn tích cực sản xuất dung dịch Anolyte và tiếp tục cung cấp cho các cá nhân và đơn vị có nhu cầu tại Số 5 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến mới phức tạp và khó lường hiện nay.

Mọi người liên hệ dung dịch sát khuẩn Anolyte vui lòng đăng ký theo link sau ạ.

——-
✅✅✅ Chương trình trao tặng dung dịch Anolyte của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục diễn ra.

Địa điểm: 05 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1

✅ Chương trình dành cho ai?
– Các đơn vị trường học, cơ quan hành chính nhà nước, mái ấm, nhà mở…

✅ Cần chuẩn bị gì?
– Giấy giới thiệu của đơn vị và can đựng dung dịch.

✅ Có giới hạn không?
– Mỗi đơn vị nhận tối đa 20 lít dung dịch.
Vui lòng đăng ký tại đây: http://khoahoctre.com.vn/dang-ky-anolyte/

✅ Nếu cá nhân/doanh nghiệp muốn mua?
– Chi phí là 20.000 lít, mục đích để duy trì chương trình, không vì lợi nhuận.

✅ Đồng hành cùng chúng tôi 😃
– Bạn có thể tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ các khâu để phát dung dịch.
– Nguyên liệu đầu vào có thành phần muối => tùy điều kiện bạn có thể tham gia đóng góp, tài trợ cho chương trình.

Phụ trách chương trình: Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ Thành phố.

Theo nghiên cứu mới nhất của Viện khoa học Karolinska, dung dịch sát khuẩn Anolyte tiêu diệt được những biến thể của Coronavirus và các xét nghiệm trên Covid-19.
Trước đó nước Anolyte đã được biết đến với một số công dụng đã được nghiên cứu như có khả năng kháng khuẩn cao, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong việc sát trùng chống lại các loại vi khuẩn (E.coli, khuẩn Coliform, và một số các loại khuẩn khác,…); có khả năng nhanh chóng và hiệu quả để tiêu diệt vi rút, diệt nấm mốc, khử độc sinh học, diệt khuẩn sàn nhà, phòng học, rửa tay, sát trùng các dụng cụ trong y tế, dùng để rửa các loại rau quả và làm sạch thực phẩm. Nước Anolyte cũng dùng để tẩy uế các bề mặt nhiễm bẩn hoặc dùng trong xử lý rác, khu vực phòng y tế, buồng bệnh, máy móc. Dung dịch Anolyte cũng có thể dùng ngoài da để sát khuẩn như các chất sát khuẩn khác như oxy già… Sản phẩm nước Anolyte do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ sản xuất đã được kiểm định thành phần theo kết quả thí nghiệm của trung tâm Phân tích thí Nghiệm TP.HCM.

Share This