Hình header

Khen thưởng Tình nguyện viên xuất sắc của Trung tâm Phát triển KH&CN Trẻ năm 2017

Tin tức - Sự kiệnNgày đăng: 02/02/2018Nguồn tin: TST

Ngày 21/1/2018, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ đã tổ chức chương trình Liên hoan và khen thưởng Tình nguyện viên có thành tích xuất sắc khi tham gia hỗ trợ công tác tổ chức các hoạt động của Trung tâm năm 2017.

 

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ trực thuộc Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh là đơn vị đồng hành cùng với phong trào sáng tạo, nghiên cứu khoa học công nghệ của tuổi trẻ thành phố. Hàng năm, Trung tâm tổ chức nhiều hoạt động quy mô thành phố, toàn quốc và quốc tế như Diễn đàn Khoa học Sinh viên Quốc tế, Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka, Liên hoan Tuổi trẻ Sáng tạo, Hội thi Tin học Trẻ, Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu nhi,… đã được tổ chức thành công. Tất cả các hoạt động đều thu hút sự tham gia của học sinh, sinh viên, thanh niên, trí thức trẻ, nhận được sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, báo chí và cộng đồng.

Để có được thành công đó, ngoài sự quan tâm, đầu tư của Lãnh đạo Thành phố và Thường trực Thành Đoàn, sự tâm huyết của tập thể Cán bộ Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ thì còn nhờ một phần lớp sự góp sức, tham gia của lực lượng Tình nguyện viên Trung tâm đã tham gia vào công tác tổ chức các hoạt động.

Hàng năm, để thực hiện công tác tổ chức tốt các hoạt động, Trung tâm đã tập hợp và xây dựng lực lượng Tình nguyện viên là sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tham gia công tác tổ chức. Số lượng hàng ănm trung bình khoảng 1000 bạn.

Để ghi nhận và cảm ơn sự cống hiến của các bạn Tình nguyện viên, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ đã tổ chức chương trình Liên hoan và khen thưởng cho 37 Tình nguyện viên có thành tích xuất sắc khi tham gia các hoạt động của Trung tâm trong năm 2017. Mỗi bạn sẽ được nhận Giấy khen của Trung tâm và một phần quà để các bạn có thể sử dụng hàng ngày.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2019 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn