Hình header

Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai 2017

Tin tức - Sự kiệnNgày đăng: 05/04/2017Nguồn tin: TST

TTO - Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai 2017, cuộc thi lớn hàng đầu dành cho sinh viên khối ngành kinh tế hiện đang nhận về rất nhiều sự quan tâm từ các trường ĐH trên khắp cả nước.

Một bạn sinh viên đang đặt câu hỏi trong phần giao lưu cùng đại diện ban tổ chức trong buổi lễ phát động cuộc thi tại ĐH Kinh tế TP.HCM - Ảnh: C.NHẬT

Được khởi động từ cuối tháng 2-2017, một điểm mới của chương trình 2017 là cuộc thi sẽ chọn tinh thần khởi nghiệp làm giá trị cốt lõi, tập trung phát triển các kỹ năng xây dựng và triển khai các dự án khởi nghiệp.

Cuộc thi 2017 được tổ chức dưới dạng các câu lạc bộ (CLB) được thành lập tại những trường ĐH  thuộc bốn khu vực: TP.HCM, Hà Nội, miền Trung và đồng bằng Sông Cửu Long.

Các CLB Dynamic ở từng trường được thiết kế như một tổ chức doanh nghiệp để hỗ trợ sinh viên thực hiện dự án khởi nghiệp và thí sinh sẽ nhận sự hướng dẫn chuyên môn từ hội đồng giảng viên cũng như ban cố vấn doanh nghiệp.

Cuộc thi năm 2017 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỉ đồng (trong đó thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được suất học bổng thạc sĩ toàn phần 300 triệu đồng tại ĐH Western Sydney - theo học tại chi nhánh trường ở VN, bên cạnh đó là nhiều suất tham quan Nhật Bản dành cho tất cả thành viên, giảng viên, cố vấn của CLB đoạt giải nhất).

Bốn đội được chọn tham gia vòng chung kết quốc gia (diễn ra tại TP.HCM) sẽ được BTC đài thọ toàn bộ chi phí.

Ra đời từ năm 1996, cuộc thi trên đã trở thành một thương hiệu uy tín về việc tạo cầu nối giữa lý thuyết và thực tiễn, giữa sinh viên với nhà trường, doanh nghiệp và cộng đồng. Có thể tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi tại trang web: www.dynamic.ueh.edu.vn.

Năm 2017, cuộc thi nhận được sự đồng hành của ĐH Kinh tế TP.HCM và Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

Lễ phát động cuộc thi tại ĐH Kinh tế TP.HCM - Ảnh: C.NHẬT

Hội trường ĐH Kinh tế TP.HCM trong buổi lễ phát động cuộc thi - Ảnh: C.NHẬT

Nguồn Báo Tuổi trẻ

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2018 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn