Hình header

Các tính năng IOS mới 11.3 phổ biến nhất mà bạn nên biết

Nhịp sống sốNgày đăng: 05/04/2018Nguồn tin: Tech News - CNN Tech

bởi Heather Kelly @heatherkelly

Ngày 29 tháng 3 năm 2018: 5:13 chiều ET


Nếu bạn đã từng muốn thấy mình là một con gấu hoạt hình, hoặc chỉ muốn dừng lại phiên bản cũ iPhone của bạn, nó không bị chậm lại, Apple đã trao quyền cập nhật đó cho bạn.

Công ty đã phát hành bản cập nhật hệ điều hành di động iOS 11.3 vào thứ 5, bao gồm danh sách các tính năng và bản sửa lỗi mới. Đây là bản cập nhật lớn thứ ba của iOS 11 kể từ khi nó được phát hành vào mùa hè năm ngoái và là bản đầu tiên giải quyết một trong những vụ bê bối lớn nhất của Apple.

Bạn có thể tắt chức năng làm chậm iPhone gây tranh cãi

Chủ sở hữu các thiết bị cũ hơn giờ đây có thể tắt một tính năng làm chậm iPhone của họ để ngăn chặn sự tắt máy đột ngột.

Apple (AAPL) đã thừa nhận để làm chậm một số iPhone để ngăn chặn việc tắt máy đột ngột do pin cũ hơn. Để xoa dịu những khách hàng bị xúc phạm, công ty đã giảm giá thay thế pin vào đầu năm nay. Và cũng cho biết họ sẽ phát hành một tính năng mới để cung cấp cho người dùng kiểm soát nhiều hơn.

Tùy chọn Battery Health mới nằm trong Settings -> Battery -> Battery Health (Beta). Nó hiển thị thông tin về tình trạng pin của bạn, bao gồm dung lượng tối đa và khả năng thực hiện cao điểm. Nó sẽ cho bạn biết nếu pin cần phải được thay thế.

Tắt tính năng "quản lý hiệu suất (performance managerment)" có thể làm cho điện thoại của bạn cảm thấy hoạt hóa hơn, nhưng cũng có thể dẫn đến việc thiết bị tắt đột ngột.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2019 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn