Hình header

Tiếp nhận hồ sơ tham dự chương trình “Sếp Nhí Khởi Nghiệp” năm 2019

Sáng tạo thanh thiếu nhiNgày đăng: 14/05/2019Nguồn tin: TST

Với sự thành công của chương trình Shark Tank Thương vụ bạc tỷ trên sóng VTV3 nhà sản xuất tiếp tục triển khai chương trình "Shark Tank Kids" mang tên "Sếp nhí khởi nghiệp" cho năm 2019.

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ phối hợp với Công ty Cổ phần TV HUB (nhà sản xuất chương trình Shark Tank Thương vụ bạc tỷ) thực hiện tuyển chọn các thí sinh tham gia chương trình “Sếp Nhí Khởi Nghiệp”. Chương trình là sân chơi cho các em trình bày ý tưởng, sản phẩm, dự án và gọi vốn đầu tư sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình quốc gia. Nhằm khơi gợi niềm yêu thích kinh doanh, đam mê sáng tạo, nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp và khuyến khích tư tưởng dám nghĩ dám làm trong các em thiếu nhi, cũng như khuyến khích các em học sinh thực hiện các mô hình/ dự án khởi nghiệp, truyền cảm hứng về sáng tạo, khởi nghiệp cho thế hệ tương lai, từ đó, là cầu nối giữa các em và nhà đầu tư, biến ước mơ, ý tưởng của các em nhanh chóng thành hiện thực.

1. Đối tượng:
- Các em nhỏ trong từ 8-14 tuổi, trên toàn quốc. Các em có ước mơ, sáng chế, sản phẩm hoặc kinh doanh ở bất kỳ quy mô nào
- Thí sinh tham gia cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu nhi/Tin học Trẻ TP.HCM.

2. Thời gian:
- Nhận đăng ký đến hết ngày 30/5/2019 (thứ năm).
- Vòng sơ loại đợt 1: 20/5 – 30/5
- Vòng sơ loại đợt 2: 30/5 – 10/6
- Vòng thuyết trình: 10/6 – 20/6
- Vòng ghi hình: 20/6 – 15/8

4. Nội dung các vòng tuyển sinh:
- Vòng tuyển chọn: Các bé điền mẫu đăng ký gửi về cho BTC (có thể kèm theo video giới thiệu bản thân). Ban tổ chức chọn lọc hồ sơ đạt căn cứ trên thông tin đã đăng ký.
- Vòng Pitching: Các bé được chọn vào vòng pitching sẽ được BTC thông báo thời gian tham gia thuyết trình trực tiếp trước BTC về sản phẩm/dự án...
- Vòng ghi hình: Những bé được chọn sẽ tham gia vào vòng ghi hình tại TP.HCM.

5. Nội dung chương trình
Phần 1: Giới thiệu
Các bé giới thiệu bản thân và trình diễn một tài năng/năng khiếu mà bé tự tin nhất.
Phần 2: Thuyết trình & bảo vệ dự án
Các bé sẽ thuyết trình về dự án hoặc sản phẩm của mình để kêu gọi đầu tư. Sau khi thuyết trình, Ban cố vấn là những nghệ sĩ và doanh nhân thành đạt sẽ đặt những câu hỏi để đánh giá về sản phẩm/dự án.
Phần 3: Gặp nhà đầu tư
Sau khi vượt qua phần chất vấn của Ban cố vấn, các bé sẽ được gặp nhà đầu tư thực hiện cuộc thương thuyết, bé có thể nhận được số vốn để phát triển dự án, sản phẩm, mô hình kinh doanh, hoặc nhận học bổng để phát triển kỹ năng.

6. Đăng ký tham gia chương trình:
Các thí sinh đăng ký tham gia bằng cách điền mẫu đăng ký gửi về cho BTC (có thể kèm theo video giới thiệu bản thân) tại:
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
THÀNH ĐOÀN TP. HỒ CHÍ MINH
Số 01 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 7308 7007 (phím 3) – 0963.22.33.20 (gặp đ/c Hạnh Hoa) – Email: hanhhoa.tst@gmail.com

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2019 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn