Hình header

Trường Cao đẳng Viễn Đông đăng cai địa điểm tổ chức Vòng chung kết Hội thi Tin học trẻ TP.HCM năm 2018

Tin học trẻNgày đăng: 12/05/2018Nguồn tin: TST

Trường Cao đẳng Viễn Đông đăng cai địa điểm tổ chức Vòng chung kết và tài trợ áo đồng phục cho thí sinh tham gia Hội thi Tin học trẻ Tp. Hồ Chí Minh lần 17 năm 2018. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình và thiết thực của Ban Giám hiệu, thầy cô giáo, sinh viên nhà trường đã góp phần rất lớn cho sự thành công của Vòng chung kết Hội thi sáng nay.

Trường Cao đẳng Viễn Đông được thành lập theo Quyết định số 321/BGDĐT ngày 17/01/2007 của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục& Đào tạo với cơ sở khang trang, có đủ trang thiết bị thực tập, thực hành tại Lô 2, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM.

Nhà trường có khả năng cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao, đúng số lượng và thời gian yêu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp (DN) trong nước và một số tổ chức nước ngoài trong bối cảnh của xã hội luôn cạnh tranh, của nền công nghệ luôn thay đổi cũng như của yêu cầu cao về hội nhập khu vực, quốc tế.

Trường đào tạo đa bậc học từ Trung cấp, Cao đẳng (CĐ), đến Đại học (liên thông, từ xa, vừa học vừa làm) với 24 chuyên ngành thuộc 6 khối ngành:

  • Kinh tế      : Quản trị kinh doanh (QTKD tổng hợp; Marketing; Logistics; Nhân sự), Quản trị văn phòng, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng.
  • Dịch vụ     : QT Nhà hàng – Khách sạn; QT Dịch vụ - Du lịch – Lữ hành.
  • Công nghệ: Cơ khí,  Ô tô, Điện – Điện tử, Xây dựng, Trắc địa công trình
  • Công nghệ thông tin: Lập trình ứng dụng, Truyền thông – Mạng máy tính, Thiết kế đồ họa, Công nghệ thông tin
  • Ngoại ngữ : Tiếng Anh thương mại, Tiếng anh giảng dạy, Biên – Phiên dịch
  • Chăm sóc sức khỏe: Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng hộ sinh, Xét nghiệm y học.

Là hội viên của Hội Tin học TP. HCM, hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM, với phương châm đào tạo “Có việc làm đúng ngành – Giành đại học tốp trên”, trường CĐ Viễn Đông đã đẩy mạnh gắn kết với các DN trong nhiều hoạt động: đổi mới chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu DN, gắn yêu cầu thực tế DN vào trong bài giảng, đưa sinh viên (SV) tham gia học các học kỳ DN, kiến tập, thực tập tại DN, và đặc biệt đã cùng DN mở thêm địa chỉ đào tạo tại Trường để tiết kiệm thời gian phải đào tạo tại DN.

Nhà trường thường xuyên đẩy mạnh các chương trình hợp tác quốc tế qua đó nâng tầm chất lượng giảng viên, trao đổi SV, kiếm cơ hội SV tốt nghiệp đi học tiếp bậc học cao hơn hay làm việc tại nước ngoài như CH LB Đức, Nhật, Mỹ,Philippines. Có thể kể tên các ĐH lớn trên thế giới đã kiểm định, chấp nhận chương trình chuyển tiếp chỉ dành riêng cho SV CĐ Viễn đông như: chương trình liên kết khối kinh tế 1+3; 2+2 giữa CĐ Viễn Đông và ĐH Valdosta, Mỹ; chương trình 1+3 ngành điều dưỡng với ĐH Silliman, Philippines; chương trình học và  đi làm chuyển tiếp ngành điều dưỡng với các bệnh viện tại CH LB Đức & Nhật bản; chương trình 2 + 2 ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn với viện quản trị Quốc  tế IMI, Thuỵ Sỹ; chương trình chuyển tiếp 2+2 ngành Công nghệ thông tin với các ĐH tại Bangalore, Ấn độ.

Hiện nay SV CĐ Viễn Đông khi tốt nghiệp đã và đang giữ nhiều vị trí cấp phòng hay tổ/đội trong các DN tại TP.HCM dù mới chỉ có 7 Khoá SV tốt nghiệp. Ngoài ra có rất nhiều SV tốt nghiệp xong đã có ngay việc làm và vừa học liên thông tại các ĐH tốp trên như Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Học viện Bưu chính Viễn thông, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Trường ĐH Mở TP.HCM, ĐH Cần Thơ,…

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp Sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông

Phone       :                       028. 389 11111

Hotlines/Zalo/Viber:     0977 33 44 00 – 0933 63 44 00 – 0966 33 77 55

Email        :                       tuvanviendong@viendong.edu.vn

Website    :                       www.viendong.edu.vn

Fanpage   :                       https://www.facebook.com/vivatuvan

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2019 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn