Hình header

Trao tặng phòng máy cho UBND xã Phước Vĩnh An - Củ Chi

Máy tính cũ - Tri thức mớiNgày đăng: 17/08/2015Nguồn tin:
Sáng ngày 3/8/2014, hòa chung không khí của các hoạt động xây dựng nông thôn mới của các chiến sỹ tình nguyện Mùa Hè Xanh, chương trình Máy tính cũ – Tri thức mới cũng đã khánh thành và trao tặng một phòng máy vi tính với 15 máy cho UBND xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi để phổ cập tin học cho thiếu nhi và người dân địa phương.

 

alt

Đ/c Đoàn Kim Thành – Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công Nghệ trẻ và đồng chí đại diện xã Đoàn Phước Vĩnh An – huyên Củ Chi tại phòng máy

Đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án“Máy tính cũ - Tri thức mới” của chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2014, do Trung tâm Phát triển và Khoa học và Công nghệ trẻ tổ chức và các chiến sỹ Mùa Hè Xanh thuộc đội hình “Máy tính cũ – Tri thức mới” thực hiện.

Trước đó vào ngày 31/7, các chiến sỹ đã tiến hành sửa chữa và lắp đặt phòng máy. Sau buổi lễ khánh thành, các em thiếu nhi tại xã đã được tiếp xúc làm quen với máy tính. Trong những ngày sắp tới, các chiến sỹ sẽ tiếp tục lắp đặt thêm các phòng máy cũng như mở các lớp phổ cập tin học cho thiếu nhi địa phương.

Một số hình ảnh của hoạt động:

alt

alt

Tin, ảnh: Chí Dũng

 

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2019 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn