Hình header

Đội hình Tuyên truyền và Hỗ trợ Cải cách hành chính hỗ trợ người dân TP.HCM

Chương trình Trí thức Khoa học trẻ tình nguyệnNgày đăng: 29/03/2019Nguồn tin: TST

Đội hình Tuyên truyền và Hỗ trợ Cải cách hành chính đã có hơn hai tuần triển khai và các thành viên thuộc đội hình đã có rất nhiều bài học kinh nghiệm, rất nhiều kỷ niệm cùng với các anh chị cán bộ, cũng như góp phần tuyên truyền, hỗ trợ bà con trong công tác hành chính.... Có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ rằng công tác chuyên là khô cứng, nhưng thật sự sự nó không phải như vậy. Khi tham gia công tác trong Đội hình, các bạn sinh viên được tiếp xúc với nhiều người, được tiếp xúc với nhiều công việc liên quan đến ngành học của mình, đồng thời trưởng thành hơn rất nhiều, từ cách giao tiếp đến cách làm việc một cách chuẩn mực. 
Các bạn nếu có mong muốn được tiếp xúc với công việc, được trao dồi kiến thức và kĩ năng của mình trước khi ra trường, hãy cùng đến với hoạt động của Đội hình Tuyên truyền và Hỗ trợ Cải cách hành chính - Học viện Hành Chính quốc gia Cơ sở TP.HCM để có những trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa.

Đội hình Tuyên truyền và Hỗ trợ Cải cách hành chính - Học viện Hành Chính quốc gia Cơ sở TP.HCM  là 1 trong 35 đội hình của chương trình “Trí thức khoa học trẻ tình nguyện” lần 10 năm 2019 Chương trình diễn ra liên tục trong cả năm 2019 với nhiều hoạt động thiết thực.

Trí thức trẻ “Trí thức khoa học trẻ tình nguyện” được ra đời từ năm 2009 với mục tiêu phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của nhà khoa học trẻ đem kiến thức khoa học kỹ thuật, hướng dẫn, chuyển giao cho nhân dân, đặc biệt là là những địa bàn ngoại thành TP.HCM và các tỉnh vùng sâu, vùng xa.

Riêng năm 2018, 200 trí thức trẻ đã tham gia chương trình, 31 đội hình khoa học, thực hiện 50 chuyên đề tư vấn, chuyển giao kỹ thuật và sân chơi khoa học, phục vụ hơn 13.150 người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

 

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2019 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn