Hình header

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ đạt Giải thưởng Công nghệ thông tin – truyền thông TP. Hồ Chí Minh năm 2015

Tin tức - Sự kiệnNgày đăng: 13/01/2016Nguồn tin: TST

Vừa qua, tại Lễ trao giải thưởng Công nghệ Thông tin -Truyền thông TP.HCM  lần thứ VII năm 2015 được tổ chức tại Công viên Phần mềm Quang Trung, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ đã vinh dự được nhận giải thưởng Công nghệ Thông tin -Truyền thông thành phố vì có thành tích xuất sắc trong công tác, đóng góp cho sự phát triển ngành công nghệ thông tin, góp phần tích cực trong phong trào thi đua thành phố.

Với sứ mệnh của mình, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ luôn là đơn vị tiên phong của thành phố trong việc tổ chức các hoạt động, hội thi, giải thưởng học thuật, sáng tạo nhằm tập hợp, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng, năng khiếu trẻ trong lĩnh vực học tập, sáng tạo, khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin nhằm phát triển phong trào học tập, sáng tạo và nghiên cứu khoa học của tuổi trẻ thành phố. Để từ đây, các tài năng, năng khiếu trẻ được chắp cánh để sống với đam mê của mình, sáng tạo không ngừng vì sự phát triển  của thành phố.

Được nhận Giải thưởng Công nghệ Thông tin – Truyền thông lần này, đó là sự ghi nhận và khuyến khích của lãnh đạo thành phố dành cho tập thể Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ vì những nỗ lực, phấn đấu không ngừng để đạt được thành tích xuất sắc trong sự nghiệp cho sự phát triển ngành công nghệ thông tin của thành phố.

Tại buổi lễ, ông  Lê Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND TP. HCM khẳng định tầm quan trọng của CNTT trong sự phát triển và hội nhập hiện nay: "UBND thành phố sẽ tăng cường và phối hợp, đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào sự phát triển chung của thành phố đồng thời khuyến khích và hỗ trợ các ban ngành trong việc nghiên cứu đưa ra các giải pháp CNTT - TT."

Giải thưởng Công nghệ Thông tin – Truyền thông lần VII năm 2015 với chủ đề: "Xây dựng thành phố thông minh, lấy chính phủ điện tử làm trung tâm” do Sở thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin – Truyền thông hoặc có triển khai ứng dụng Công nghệ Thông tin – Truyền thông nhằm đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập quốc tế, ứng dụng CNTT nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước,...

Năm nay, giải thưởng đã thu hút 93 hồ sơ đăng kí. Hội đồng Giải thưởng và tổ chuyên gia đã thảo luận, đánh giá và chọn ra được 23 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2018 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn