Hình header

Đã có kết quả danh sách đề tài được duyệt để tham gia Chương trình Vườn ươm Khoa học Thanh niên

Vườn ươmNgày đăng: 14/03/2017Nguồn tin: TST

Hôm nay, ngày 14/3/2017, Ban tổ chức Chương trình Vườn ươm Khoa học Thanh niên đã tổ chức Họp hội đồng xét duyệt chọn đề tài được tham gia Vườn ươm Khoa học Thanh niên đợt 1 năm 2017. CÓ 03 đề tài được tham gia vòng xét duyệt đợt này.

Họp Hội đồng Chương trình Vườn ươm Khoa học Thanh niên

Kết quả, thuyết minh đề tài Xây dựng quy trình phát hiện nhanh kanamycin trong mẫu thực phẩm sử dụng ADN aptamer định hướng phát triển kít phát hiện nhanh kanamycin của Chủ nhiệm đề tài – ThS. Nguyễn Lương Hiếu Hòa và các đồng chủ nhiệm TS. Nguyễn Văn Khiêm, TS. Nguyễn Hoàng Dũng, TS. Phùng Thị Thu Hường, TS. Trần Nho Trung Đức, CN. Ông Đăng Quang.

Với kết quả này, đơn vị chủ trì chương trình là Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ sẽ được ký hợp đồng với Chủ nhiệm đề tài và cấp mức kinh phí từ 80-100 triệu đồng để chủ nhiệm đề tài thực hiện đề tài trong thời gian 01 năm.

Vườn ươm Khoa học Thanh niên thuộc Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ Việt Á do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á tổ chức chương trình. Trong đó, Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á  là Cơ quan chủ quản và Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ Thành Đoàn là cơ quan quản lý, vận hành chương trình. Mục đích cả chương trình nhằm phát triển phong trào nghiên cứu khoa học, tìm kiếm, đầu tư những đề tài nghiên cứu có khả năng ứng dụng vào thực tế.

Chương trình Vườn ươm Khoa học Thanh niên thuộc Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ Việt Á là chương trình hỗ trợ cho các nhà khoa học trẻ -Chủ nhiệm đề tài là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, dưới 35 tuổi.

Mỗi đề tài được đăng ký tối đa 01 đồng chủ nhiệm đề tài; không giới hạn số lượng và độ tuổi của cố vấn chuyên môn và cộng tác viên tham gia thực hiện đề tài. Mỗi cá nhân không được đồng thời làm chủ nhiệm quá 2 đề tài trong cùng một năm.

Tổng giá trị tài trợ lên đến 10 tỷ đồng trong vòng 5 năm. Đây là nguồn kinh phí do Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á hỗ trợ. Mỗi đề tài khoa học và công nghệ sẽ được tài trợ kinh phí từ 50.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng. Yêu cầu hoàn thành trong 12 tháng.

Ban tổ chức bắt đầu nhận đăng ký Chương trình Vườn ươm Khoa học Thanh niên đợt 2 từ nay đến hết ngày 29/4/2017.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2019 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn