Hình header

Đăng ký tham gia Workshop Công bố khoa học trên tạp chí quốc tế

Hội nghị - Diễn đànNgày đăng: 11/05/2016Nguồn tin: TST

Nhằm nâng cao và cải thiện kỹ năng công bố khoa học quốc tế trong môi trường nghiên cứu khoa học ở Việt Nam, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ  phối hợp Tạp chí Khoa học Việt Nam và Hiệp hội các Nhà khoa học ở nước ngoài hợp tác tổ chức workshop về “Công bố khoa học trên tạp chí quốc tế”.

GS. Trương Nguyện Thành, Đại học Utah, Hoa Kỳ, với kinh nghiệm từ hơn 200 bài báo khoa học, sẽ giới thiệu về quy trình nghiên cứu khoa học cũng như quy trình công bố một nghiên cứu khoa học trên tạp chí quốc tế.

Sau đó, PGS.TS Lê Thị Lý sẽ hướng dẫn một số kỹ năng cần thiết trong quá trình công bố một nghiên cứu khoa học.

Ngoài những thông tin khoa học bổ ích, các bạn tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các diễn giả thông qua 2 tiệc trà giải lao và sẽ được nhận giấy chứng nhận đã tham gia workshop vào cuối buổi chiều.

Vì số lượng đăng ký tham gia Workshop quá đông và vì tính chất học thuật của nội dung phù hợp hơn với các bạn đã tốt nghiệp Đại học nên BTC quyết định ưu tiên cho các bạn là nghiên cứu viên, nghiên cứu sinh, thạc sĩ, giảng viên và những người trực tiếp tham gia nghiên cứu.

Các tài liệu sử dụng trong workshop sẽ được gửi tới tất cả các bạn đã đăng ký tham dự ngay sau khi hoàn thành.

Chi phí tổng thể cho toàn bộ workshop là 250 000 VNĐ/người

Mời các bạn đăng ký tại link: http://bit.ly/dangkyworkshopVJS

Sau khi đăng ký, BTC sẽ gửi email xác nhận đăng ký và hướng dẫn đóng lệ phí tới từng thành viên

Thông tin liên hệ về chương trình và chi phí tham dự: Trần Tuấn Anh – Chuyên viên Phòng Quản lý Khoa học và Phát triển Dự án, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ, Số 1 Phạm Ngọc Thạch, Q.1 email: tuananh7791@gmail.com, điện thoại: 0948.922.792.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2018 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn