TRÍ THỨC KHOA HỌC TRẺ TÌNH NGUYỆN

THÔNG BÁO TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN

[THÔNG BÁO TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN]

CHƯƠNG TRÌNH “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” – HOẠT ĐỘNG “GIA SƯ ĐỒNG HÀNH”

———————————————————————-

Làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 đi qua đã để lại nhiều mất mát cho nhiều gia đình của các em nhỏ trên địa bàn TP.HCM. Trước thực tế đau lòng là đã có nhiều em học sinh trở thành trẻ mồ côi sau nhiều tháng bùng phát dịch. Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội đồng Đội TP.HCM về bảo trợ cho các em học sinh không may có cha, mẹ, người nuôi dưỡng trực tiếp qua đời vì dịch Covid-19 được tiếp tục đến trường, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành Đoàn TP.HCM thực hiện chương trình bảo trợ “Chắp cánh ước mơ” tiếp nhận và bảo trợ học tập dài hạn cho 100 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho đến khi tốt nghiệp THPT (18 tuổi).

Sau học kỳ I năm học 2021-2022, do ảnh hưởng chung của dịch Covid-19, nhiều em học sinh chưa tiếp thu được tốt các kiến thức ở trường dẫn đến kết quả học tập còn chưa tốt. Trước thực trạng trên, nhằm hỗ trợ kiến thức và kỹ năng học tập cho các em, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ muốn tìm kiếm các bạn tình nguyện viên hỗ trợ các em học sinh mà trung tâm đang chăm lo với mục tiêu hỗ trợ, củng cố kiến thức để đạt kết quả học tập tốt hơn. 👉 Thời gian: chương trình được diễn ra xuyên suốt trong năm.

👉 Thời gian đăng ký đợt 1: đến hết ngày 6/3/2022

👉 Đăng ký tại link: https://cutt.ly/TNVChapcanhuocmo

✨ Quyền lợi: TNV tham gia khi kết thúc 1 học kì sẽ nhận được GCN của Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ.

—————————-

☎ Thông tin liên hệ: Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – (028) 73087 007 (số nội bộ 201) hoặc Đ/c Hồng Yến – 0339 070 255

Share This