CHƯƠNG TRÌNH PHÁT ĐỘNG

Thành Đoàn trao tặng dung dịch sát khuẩn Anolyte cho người dân chung cư Hòa Bình

Chiều 15/3/2020, Thành Đoàn TP.HCM đã trao tặng hơn 1000 lít dung dịch sát khuẩn Anolyte cho người dân chung cư Hòa Bình, nơi đang bị phong tỏa vì có bệnh nhân Covid-19.

Theo anh Trần Đức Sự, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ, 260 can (5 lít/can) dung dịch sát khuẩn Anolyte đã được các bạn đoàn viên Quận 10 chuyển đến cho cư dân chung cư Hòa Bình trong chiều 15/3/2020. Đây là hoạt động trong chương trình trao tặng dung dịch sát khuẩn Anolyte của Thành Đoàn TP.HCM và do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (trực thuộc Thành Đoàn) trực tiếp thực hiện.

Nguồn:Mực Tím, TRÀ NGUYỄN
Ảnh: T.Đ.S

Anh Ngô Minh Hải – Phó Bí thư Thành Đoàn (thứ 2 từ trái sang), anh Trần Đức Sự – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (bìa trái) trao tặng dung dịch sát khuẩn Anolyte cho đại diện cư dân chung cư Hòa Bình

Nguồn:Mực Tím, TRÀ NGUYỄN
Ảnh: T.Đ.S
Nguồn:Mực Tím, TRÀ NGUYỄN
Ảnh: T.Đ.S

Chung tay vận chuyển dung dịch sát khuẩn Anolyte tặng người dân

Theo thống kê, tính đến ngày 15/3/2020, chương trình đã cung cấp 25.324 lít dung dịch Anolyte miễn phí cho 688 đơn vị trên địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận để góp phần chung tay phòng ngừa lây lan dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng. Hiện tại Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ vẫn tích cực sản xuất dung dịch Anolyte và tiếp tục cung cấp cho các cá nhân và đơn vị có nhu cầu tại số 5 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp.

Nguồn:Mực Tím, TRÀ NGUYỄN
Ảnh: T.Đ.S
Nguồn:Mực Tím, TRÀ NGUYỄN
Ảnh: T.Đ.S

Share This