Hình header

Mạng xã hội học Tiếng Anh

Tin học trẻNgày đăng: 08/03/2018Nguồn tin: Phòng Truyền thông TST

Tiếng Anh ngày càng trở nên cần thiết đối với cuộc sống. Để giúp mọi người có thể học tốt ngoại ngữ này, bốn bạn Trần Văn Trinh, Nguyễn Thế Anh, Nguyễn Vũ Phong, Nguyễn Đạo Đức - sinh viên Trường Đại học Công nghệ thông tin – Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng trang web tiếng Anh cho những người có nhu cầu học tiếng Anh trong xã hội.

Trang web sẽ tạo điều kiện cho người học và giáo viên có thể tương tác một các dễ dàng, Thông qua website, giáo viên sẽ theo dõi được quá trình học tập của người học để đưa ra những hướng dẫn phù hợp. Việc học qua web tạo nhiều thuận lợi cho người học về thời gian cũng như địa điểm, người học có thể là sinh viên cũng có thể là giáo viên cần nâng cao trình độ ngoại ngữ, mở rộng cả cho đối tượng đang đi làm. Mô hình hai phần học trên trang web và một phần học trực tiếp cùng giáo viên sẽ khắc phục được điểm yếu của mô hình học qua mạng như không thể tiếp xúc đặt câu hỏi với giáo viên, không nhận được lời khuyên trực tiếp từ giáo viên… Đây là trang web “sống”, nên giáo viên có thể tự mình chỉnh sửa các tài liệu dạy cho phù hợp với từng đối tượng học, điều này rất cần thiết bởi vì mỗi đối tượng học viên có những yêu cầu khác nhau.

Trang web tiếng Anh sẽ là giải pháp cho tất cả những khó khăn mà chương trình đào tạo tiếng Anh hiện phải đối mặt. Bên cạnh đó trang web củng tao ra một xu hướng học tiếng anh giá rẻ mà hiệu quả nhiều lần so với việc học tiếng anh thuần túy.

Hình ảnh: Nhóm tác giả tham dự Hội thi Tin học trẻ

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2019 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn