TIN TỨC- SỰ KIỆN

Phun xịt khử khuẩn phản ứng nhanh tại các công ty, nhà máy, công sở

Đứng trước bối cảnh dịch bệnh COVID – 19 vẫn diễn biến nhiều phức tạp, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh cùng đội ngũ trí thức trẻ thành phố tích cực các hoạt động phun xịt khử khuẩn trong cộng đồng cho các công sở, công ty, nhà máy, khu dân cư để chung tay phòng dịch bệnh covid – 19.

Đội hình phun xịt khử khuẩn phản ứng nhanh Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ với trang bị hiện đại, chuyên nghiệp, dung dịch sát khuẩn Anolyte đạt tiêu chuẩn các kiểm định luôn đến kịp thời những nơi cần khử khuẩn hoặc khu vực có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Các đơn vị có nhu cầu phun sát khuẩn diện rộng vui lòng liên hệ: Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành Đoàn TP.HCM. Điện thoại: 028.38.230.780/ 0963.22.33.20 (Hoa).

Hiện tại, dung dịch Anolyte đang được trung tâm sản xuất và phát miễn phí cho các cơ sở Đoàn và các trường đại học, cao đẳng, học viện cũng như hệ thống các trường phổ thông, trung học, tiểu học, mầm non; các khu dân cư bị cách ly trên địa bàn TP.HCM…. Tính từ đầu chương trình tháng 2/2020 đến tháng 6/2021, Trung tâm Phát triển Khoa học và công Nghệ Trẻ đã cung cấp miễn phí 277.431 lít dung dịch sát khuẩn cho 6.764 đơn vị trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận để góp phần chung tay phòng ngừa lây lan dịch bệnh COVID-19.

Share This