TIN TỨC- SỰ KIỆN

Phát động cuộc thi “Thử thách Đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam”

Với mong muốn thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam; hỗ trợ, khuyến khích các công ty Việt Nam tạo ra những sản phẩm mới trong các lĩnh vực như 5G, Internet vạn vật (IoT), công nghệ học máy, đô thị thông minh… Qualcomm Việt Nam đã phát động cuộc thi “Thử thách Đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam” (Qualcomm Vietnam Innovation Challenge – QVIC) năm 2020.

Đây là cuộc thi dành cho tất cả các cá nhân, nhóm khởi nghiệp, các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam, các công ty và đội thi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tham gia. Thông qua các vòng tuyển chọn, Qualcomm sẽ chọn ra các đội thi bước vào giai đoạn ươm mầm khởi nghiệp. Sau giai đoạn ươm mầm, các đội thắng cuộc sẽ nhận được những giải thưởng giá trị cùng với nhiều hỗ trợ công nghệ khác. Cuộc thi QVIC là nơi ươm mầm sáng tạo – cơ hội để các startup Việt hiện thực hóa những công nghệ của tương lai:

+  Tổng giá trị tiền thưởng lên đến 375.000 USD

+ Hỗ trợ kỹ thuật, huấn luyện kỹ năng kinh doanh cho các đội thi vượt qua vòng tuyển chọn

+  Đặc biệt, Qualcomm sẽ không can thiệp vào cổ phần của các công ty/ đội thi tham gia

Và để thông tin cụ thể hơn về cuộc thi “Thử thách Đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam”, BTC trân trọng kính mời Quý vị là những doanh nghiệp khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm, tổ chức quan tâm đến khởi nghiệp sáng tạo đến tham dự buổi chia sẻ, giới thiệu chương trình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đến tham dự chương trình, các bạn trẻ sẽ có cơ hội gặp gỡ với các chuyên gia công nghệ hàng đầu của Tập đoàn Qualcomm Hoa Kỳ, giao lưu và chia sẻ thông tin với các nhóm khởi nghiệp khác, đồng thời tham khảo thông tin về cuộc thi “Thử thách Đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam” với cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị cao.

–       Thời gian: 09g00 – 11g00, ngày 05/03/2020 (Thứ năm)

–       Địa điểm: Phòng Hub Café, Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TP.HCM

–       Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có phiên dịch Tiếng Việt)

–       Diễn giả chính: Ms. An Mei Chen, Sr. Director of Engineering, Qualcomm, Inc.

–       Chương trình miễn phí tham dự.

Quý đơn vị quan tâm vui lòng đăng ký tham dự tại link http://bit.ly/QVICRoadshow2020 (trước ngày 26/02/2020) hoặc liên hệ Ms. Tâm Phạm |T: (+84) 8888 77 584 |E: tampt@qtsc.com.vn để được hỗ trợ.

Share This