LIÊN HOAN TUỔI TRẺ SÁNG TẠO TP. HCM

LIÊN HOAN TUỔI TRẺ SÁNG TẠO TP. HCM LẦN 12 NĂM 2021

LIÊN HOAN TUỔI TRẺ SÁNG TẠO TP. HCM LẦN 12 NĂM 2021

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “STEM

Phương pháp giáo dục và trải nghiệm thực tiễn” dành cho học sinh THPT”Tại chương trình, chuyên gia trong lĩnh vực STEM sẽ chia sẻ, tập huấn, định hướng về các phương pháp học tập sáng tạo và cách áp dụng giáo dục STEM trong học tập và đời sống.

Khách mời là chuyên gia từ tập đoàn Abbott sẽ chia sẻ về định hướng nghề nghiệp STEM trong tương lai và cơ hội nghề nghiệp cũng như những chương trình thực tập STEM dành cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn TP.HCM có cơ hội học hỏi, trải nghiệm và tích lũy kiến thức, kỹ năng thực tế.

Thời gian tổ chức: 14g00 ngày 12/12/2021Hình thức trực tuyến, số lượng có hạn….. mời các bạn đăng ký theo form https://forms.gle/RxU9A7HM1DXG3bXC6 và tham gia nhóm Zalo của chương trình để nhận thông tin link tham gia tập huấn và nhận giấy chứng nhận từ BTC chương trình tại: https://zalo.me/g/lgbtbh328

Thông tin chi tiết liên hệ ban tổ chức:Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành Đoàn TP. HCMSố 1 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1Điện thoại: 0963.22.33.20 (Cô Hạnh Hoa)

Share This